ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Máy tính bảng Archos của nước nào? Chất lượng có tốt không?

10/01/2018 11:20 PM

Nếu bạn đang thắc mắc về chất lượng máy tính bảng Archos thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Mặc dù các dòng smartphone có thể sử dụng với nhiều vai trò khác nhau, nhưng chắc chắn với nhiều người, máy tính bảng vẫn là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống công việc cũng như giải trí. Và những dòng máy tính bảng giá rẻ là sự trang bị khá tốt.

Máy tính bảng Archos là một trong những dòng tablet giá rẻ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì mức giá rẻ, đồng thời đáp ứng được những nhu cầu cơ bản như xem phim, lướt web,…của người sử dụng.

máy tính bảng archos

Đánh giá chất lượng máy tính bảng archos

Máy tính bảng Archos là thương hiệu máy tính bảng của Pháp, nhưng hầu hết hiện nay được sản xuất tại Trung Quốc. Các dòng máy tính bảng Archos sử dụng chip đời thấp, với RAM chỉ khoảng 1-2 GB, nhìn chung không phải là cấu hình cao nhưng cũng đáp ứng được các tác vụ cơ bản từ người dùng.

Đặc điểm chung của máy tính bảng Archos là thiết kế khá hiện đại, hiển thị ổn trên màn hình IPS. Chạy trên hệ điều hành Android nên khá dễ dàng để sử dụng. Ngoài ra, một số dòng tablet của Archos còn có hỗ trợ kết nối 3G thông qua thẻ SIM Card, thậm chí một số dòng máy tính bảng Archos còn có tới 2 SIM. Ngoài ra, tablet Archos còn được trang bị bút cảm ứng riêng cho những trải nghiệm tốt hơn từ phía người dùng. Tuy nhiên, thời lượng pin, sự mượt mà của các ứng dụng vẫn còn là điểm còn yếu kém trên máy tính bảng Archos.

Giá các dòng máy tính bản Archos khá rẻ, chỉ từ 1-2 triệu đồng nên phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt Nam

Một số dòng máy tính bảng Archos được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như: Máy tính bảng Archos 70C Xenon, máy tính bảng Archos 80c Xenon…

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm

    Tin tức mới nhất

    Nhiều người quan tâm nhất

    Tiêu điểm mục