BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Máy tính bảng Chuwi giá rẻ của nước nào sản xuất? Chất lượng có tốt không?

15/01/2018 11:22 PM

Với mức giá rẻ, nhiều người phân vân không biết chất lượng máy tính bảng Chuwi có tốt không

websosanh.vn

Nếu cần tìm mua một chiếc máy tính bảng giá rẻ , thì chắc chắn máy tính bảng thương hiệu Chuwi sẽ là dòng máy tính bảng được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Đây là một trong những dòng tablet giá rẻ và tầm trung, dao động từ 1-6 triệu đồng, nên được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

máy tính bảng chuwi

Chất lượng máy tính bảng Chuwi có tốt không

Máy tính bảng Chuwi là thương hiệu máy tính bảng được sản xuất bởi Di Taier Company – một công ty Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến.

Đặc điểm chung của máy tính bảng Chuwi là dòng máy tính bảng có thiết kế cũng khá đẹp mắt, đa dạng màn hình hiển thị khá ổn trong tầm giá của mình. Ngoài ra, về cấu hình, các dòng máy tính bảng Chuwi đều được trang bị chip xử lý Intel với hệ điều hành Android kết hợp Windows giúp dễ sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng cho người dùng. Cấu hình mạnh trong tầm giá giúp máy tính bảng Chuwi có thể dễ dàng xử lý các tác vụ, ứng dụng nặng mà không hề bị giật/lag

Hầu hết các dòng máy tính bảng Chuwi đều được trang bị hệ điều hành Android và có hỗ trợ kết nối wifi, 3G, với các tính nawg quay phim, chụp ảnh ở mức trung bình.

Có thể kể đến các dòng máy tính bảng Chuwi được người tiêu dùng ưa chuộng như máy tính bảng Chuwi Hi10, máy tính bảng Chuwi Hi8, máy tính bảng Chuwi Hi8 Pro, máy tính bảng Chuwi B12..

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục