BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Máy tính bảng giá rẻ Gemei của nước nào? Chất lượng có tốt không

12/01/2018 11:21 PM

Hãy cùng tìm hiểu xem với mức giá rẻ liệu máy tính bảng Gemei có đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng không

websosanh.vn

Để xem phim hoặc chơi game, chắc chắn một chiếc tablet sẽ giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn nhờ màn hình lớn, dễ quan sát và thao tác hơn hẳn. Chính vì thế, mặc dù smartphone ngày càng đa nhiệm tốt nhưng máy tính bảng vẫn được nhiều người lựa chọn mua.

Tuy nhiên, nếu như iPad, Surface Book có mức giá đắt đỏ, nằm ngoài tầm với của nhiều đối tượng người dùng thì những dòng máy tính bảng giá rẻ được sự chú ý của nhiều người dùng hơn.

máy tính bảng gemei

máy tính bảng gemei có tốt không

Là một trong những dòng máy tính bảng giá rẻ, dao động từ 1-3 triệu đồng, nên máy tính bảng Gemei được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Khá nhiều người lầm tưởng máy tính bảng Gemei là thương hiệu máy tính bảng của Việt Nam nhưng trên thực tế, máy tính bảng Gemei là dòng máy tính bảng được các nhà bán lẻ tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối lại. Mặc dù chưa có nhưng thông tin cụ thể, nhưng rất có thể dòng máy tính bảng này xuất xứ từ Trung Quốc.

Đặc điểm chung của máy tính bảng Gemei là dòng máy tính bảng có hình thức ưa nhìn, khung máy chắc chắn, tốc độ xử lý trơn tru kể cả với các ứng dụng nặng đồ họa như game HD và phim full-HD.

Nhưng màn hình chất lượng phân giải và độ sáng thấp là vấn đề khiến cho hầu hết các trải nghiệm như lướt web, chơi game và xem phim trên máy tính bảng này trở nên kém thú vị.

Có thể kể đến các dòng máy tính bảng Gemei được người tiêu dùng ưa chuộng như máy tính bảng Gemei G6 Pro, máy tính bảng Gemei G9TM, máy tính bảng Gemei G2, máy tính bảng Gemei G3…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục