BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Máy tính bảng Microsoft Surface Book 2018 sẽ có mức giá rẻ chưa từng có

16/02/2018 12:03 PM

Các thông tin cho thấy ông lớn Microsoft sẽ cho ra mắt thị trường một phiên bản Surface Book giá rẻ trong năm 2018 nhằm tiếp cận đối với những người dùng có mức thu nhập chưa cao

websosanh.vn

Mặc dù các smartphone đã hiện đại hơn, màn hình lớn hơn và mang lại cho người sử dụng nhiều ứng dụng hơn nhưng chắc chắn với những nghiệp vụ cao cấp hơn thì máy tính bảng, laptop vẫn không thể thay thế bởi những chiếc điện thoại nhỏ bé.

Là một trong những công cụ vô cùng cần thiết đối với học tập và trong công việc của nhiều người, các nhà sản xuất laptop cũng luôn cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng và mang tới cho người tiêu dùng những chiếc tablet, laptop tốt nhất, và cùng với đó thì mức giá cũng không hề rẻ, đặc biệt là các dòng tablet của Apple là iPad hoặc máy tính Apple.

Microsoft Surface là dòng laptop và phablet “nghìn đô” đúng theo nghĩa đen với mức giá đắt đỏ hàng đầu trong số các thiết bị có mặt trên thị trường hiện tại. Nhưng mới đây, Microsoft đã thông báo về việc họ sẽ giới thiệu những mẫu Surface Laptop và Surface Book 2 với mức giá rẻ hơn rất nhiều, và đương nhiên các thông số kỹ thuật cũng bị “rút gọn” hơn.

microsoft surface book

Sẽ có microsoft surface book giá siêu rẻ trong năm 2018

Theo đó, hãng sẽ giới thiệu một phiên bản Surface Laptop mới chạy trên hệ vi xử lý Intel Core m3 đi kèm chip đồ họa Intel HD Graphics 615, sẽ sử dụng RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB. Mức giá khởi điểm của sản phẩm này sẽ là 799 USD (khoảng 17,5 triệu đồng). Các phiên bản trước đây của Surface Laptop đều từ 999 USD (khoảng 22 triệu đồng), nhưng được trang bị vi xử lý cao cấp Core i5.

Tương tự, Surface Book 2 năm 2018 sẽ có mức giá khở điểm từ 1199 USD (khoảng 26,5 triệu đồng) với màn hình 13.5 inch, sử dụng chip Intel Core i5, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Trong khi các phiên bản tiền nhiệm luôn có mức giá từ 33 triệu đồng với bộ nhớ trong thấp nhất là 256GB.

Đương nhiên là ở phân khúc trên, Microsoft sẽ tiếp tục phát triển dòng laptop và tablet cao cấp của mình với việc nâng cấp các yếu tố và có mức giá đắt hơn. Việc cho ra mắt những dòng laptop và máy tính bảng lai giá rẻ này cho thấy Microsoft đang cân nhắc hướng về các khách hàng với túi tiền hạn chế hơn (thị trường rộng hơn phân khúc cao cấp mà hãng đang phục vụ).

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục