BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Máy tính bảng Nook có những loại nào? Chất lượng có tốt không?

07/01/2018 04:49 PM

Là dòng máy tính bảng giá rẻ, nhiều người đang thắc mắc về chất lượng của máy tính bảng Nook

websosanh.vn

Là một trong những thiết bị phục vụ tích cực trong học tập, giải trí và công việc của người dùng, các dòng máy tính bảng , tablet mang lại cho người dùng những tiện dụng tuyệt vời hơn hẳn so với smartphone hoặc laptop.

máy tính bảng nook

máy tính bảng nook có tốt không

Bên cạnh các dòng máy tính bảng cao cấp, thì nhiều dòng máy tính bảng giá rẻ cũng có được sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng. Mức giá phù hợp với thu nhập, đồng thời lại đáp ứng được nhu cầu cao từ người dùng. Máy tính bảng Nook là một trong những sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng.

Máy tính bảng Nook Tablet sử dụng màn hình VividView IPS 7 inch, bộ vi xử lý lõi kép Texas Instruments OMAP4 1 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB và khả năng lưu trữ 32 GB. Máy còn dùng được thẻ nhớ microSD. Nook Tablet chạy Android 2.3 (Gingerbread) với giao diện tùy chỉnh riêng (mới hơn so với 2.2 của Kindle Fire).

Máy tính bảng Nook Tablet có thiết kế với nhiều điểm tương đồng với Kindle Fire nhưng mỏng và nhẹ hơn. Máy được tích hợp thêm dịch vụ lưu trữ nền điện toán đám mây miễn phí với tên gọi Nook Cloud. Nook Tablet cũng được tích hợp các dịch vụ, ứng dụng như Hulu Plus, Rhapsody, MOG và Grooveshark.

Máy tính bảng Nook Tablet có giá khoảng 7 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, cao hơn so với Kindle Fire 1,3 triệu đồng. Điểm hơn của Nook Tablet so với Kindle Fire là máy có bộ nhớ trong với dung lượng gấp đôi.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục