BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A2 XL lộ diện cấu hình khủng trước ngày ra mắt

31/07/2018 08:33 PM

Tháng 9 tới đây là thời điểm mà hàng loạt những thiết bị điện tử của thương hiệu Samsung sắp sửa ra mắt, trong số đó người dùng đặc biệt quan tâm vào các dòng sản phẩm Galaxy Note 9 và Galaxy Tab S4, đặc biệt nhất đó là chiếc Samsung Galaxy Tab A2 XL.

websosanh.vn

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A2 XL không được xem là một con máy tính bảng cao cấp như Samsung Galaxy Tab S4, nhưng với mức giá phải chăng, con máy tính bảng này hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người dùng công nghệ quan tâm. Hiện giá bán con máy tính bảng này chưa được hãng tiết lộ nhưng bạn có thể mong đợi nó sẽ là một chiếc tablet với cấu hình và màn hình tầm trung.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A2 XL lộ diện cấu hình khủng trước ngày ra mắt
Samsung Galaxy Tab A2 XL

Theo đó, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A2 XL sẽ có 2 phiên bản là Wifi và LTE. Thông số kỹ thuật bao gồm gồm màn hình 10.5 inch độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel, vi xử lý Snapdragon 450, RAM 3 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, mặt sau của máy tích hợp camera 8 MP, trong khi mặt trước sẽ là máy ảnh 5 MP.

Đặc biệt, Galaxy Tab A2 XL có pin dung lượng 7.300 mAh và hỗ trợ cả sạc nhanh, máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 8.1 Oreo, không có nút Home vật lý hay cảm biến vân tay.

Dự tính chiếc máy tính bảng này sẽ được hãng trình làng vào tháng 9 cùng thời điểm với việc ra mắt hai dòng sản phẩm điện thoại Galaxy Note 9 và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S4.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục