BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Microsoft Windows 10 sẽ được phát hành vào mùa thu 2015

16/12/2014 05:56 PM

Mới đây giám đốc điều hành của Microsoft Kevin Turner đã thông báo hãng sẽ chính thức ra mắt hệ điều hành Microsoft Windows 10 vào đầu mùa thu 2015.

websosanh.vn

windows, windows 10, download windows 10, download win 10, win 10,

Giao diện hệ điều hành Windows 10

Trang blog của Windows thông báo rằng tại sự kiện “The Next Chapter” được tổ chức vào ngày 21/1 sắp tới những lãnh đạo cấp cao của hãng từ Operating Systems Group bao gồm Terry Myerson, Joe Belfiore và Phil Spencer sẽ có những chia sẻ về trải nghiệm của chính mình khi dùng phiên bản thử nghiệm (Consumer Preview) cùng những tính năng mới trên Windows 10. Sự kiện đã được ấn định diễn ra vào thứ tư ngày 21/1/2015.

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 là sự kết hợp giữa Windows với hệ điều hành Windows Phone và Xbox One có khả năng tương thích với các thiết bị điện tử từ màn hình máy tính (desktop), laptop, máy tính bảng đến smartphone và thậm chí còn tương thích với các máy chơi game hiện nay.

Giải thích cho cái tên Windows 10 thay vì Windows 9, Microsoft nói đây giống như một bước “nhảy vọt” sẽ thống nhất cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử như tablet, smartphone và máy tính. Để giúp người dùng làm quen và chuyển sang sử dụng Windows 10 dễ dàng hơn, Microsoft sẽ mang đến một phiên bản Windows 10 tương tự như Windows 7 với một số tính năng tiện ích có trên Windows 8.

Trong tháng 10 vừa qua hãng đã cho ra mắt phiên bản Technical Preview cho Windows 10 cùng bản nâng cấp đầu tiên cho Technical Preview khi có thêm Action Center và những cải tiến về giao diện cho người sử dụng (User Interface).

download win 10, win 10, windows 10, windows, download windows 10,

Tập đoàn công nghệ Microsoft dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản chính thức Windows 10 vào mùa thu 2015, muộn hơn so với những đồn đoán trước đó.

Phát biểu trước hãng thông tin Nikkei tại Nhật Bản vào thứ tư ngày 11/12 vừa qua, Giám đốc điều hành của Microsoft Kevin Turner nói rằng hệ điều hành Windows 10 rất có thể sẽ được chính thức ra mắt vào đầu mùa thu 2015.

Cũng tại hội nghị công nghệ Credit Suisse Technology Conference vào thứ năm vừa qua, Kevin Turner có phát biểu rằng: “Theo như kế hoạch ban đầu, hệ điều hành Windows 10 sẽ được ra mắt vào thời gian cuối tháng 6 hoặc tháng 7”

Sự xuất hiện của hệ điều hành Windows 10 sẽ đánh dấu mốc 3 năm có mặt trên thị trường của Windows 8. Đã có những đón nhận trái chiều về hệ điều hành này bởi nó có thể khiến người dùng PC truyền thống bối rối với thiết kế giao diện tương đối giống như trên máy tính bảng.

Với những mong đợi và kỳ vọng, cuối cùng người dùng sẽ được trải nghiệm phiên bản Windows 10 vào giữa năm tới. Hệ điều hành chính thức mới nhấtcủa MicrosoftWindows 10 thực sự tốt ra sao vẫn còn là một ẩn số. Chúng ta hãy cùng chờ đến mùa thu năm tới để xem liệu Windows 10 có thể mang đến một bước “nhảy vọt” như những gì hãng đã khẳng định hay không.

(Theo Gadgets.ndtv.com)

Bình luận bài viết
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Phần mềm Microsoft Windows 8 Pro 64bOEI

  2.100.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Phần mềm HĐH Microsoft Windows 7 32bit

  1.690.000 đ
  Có 1 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục