BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Mua bóng đèn sưởi nhà tắm ở đâu ?

15/10/2018 04:41 PM

Nếu bạn muốn thay bóng đèn sưởi nhà tắm hoặc mua bóng đèn sưởi nhà tắm để sử dụng thì nhất định phải tham khảo nơi mua bóng đèn sưởi nhà tắm dưới đây :

websosanh.vn

Thay vì chọn mua các loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng với kích thước cồng kềnh cần phải lắp đặt phức tạp mới có thể sử dụng được, các loại bóng đèn sưởi nhà tắm nhỏ gọn cũng có thể đem lại lợi ích cho người sử dụng với mức công suất cực tiết kiệm điện năng và hiệu quả sưởi ấm nhanh, an toàn với chi phí rẻ hơn nhiều lần và dễ dàng sử dụng ngay.

bóng đèn sưởi nhà tắm mua ở đâu
Sử dụng bóng đèn sưởi nhà tắm trực tiếp hoặc thay bóng đèn sưởi nhà tắm là nhu cầu của nhiều gia đình

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua và thay bóng đèn sưởi nhà tắm để lắp đặt cho phòng tắm gia đình mình luôn ấm áp trong ngày mùa đông lạnh giá, các sản phẩm bóng đèn sưởi nhà tắm với uy tín, chất lượng tốt để sử dụng luôn đảm bảo an toàn, có khả năng hoạt động tốt trong môi trường độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước trong phòng tắm là những tiêu chí cần đảm bảo.

Ngoài ra,  bóng đèn sưởi nhà tắm có công suất trung bình là 270W, tương đương với các loại bóng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng khác nếu chỉ tính riêng từng bóng do vậy rất phù hợp với không gian nhà tắm hạn chế nhỏ hẹp chỉ lắp đặt được một bóng nhỏ và không tiện sử dụng các loại đèn sưởi 2 bóng cần không gian phòng tắm rộng ít nhất 3 – 4 m2.

Chỉ có những loại bóng đèn sưởi nhà tắm chính hãng, chất lượng cao mới được bảo hành và sử dụng tốt trong những ngày mùa đông lạnh giá, nhanh chóng tăng nhiệt độ cho phòng tắm ở mức nhiệt ấm áp, giúp người sử dụng có sức khỏe tốt , đảm bảo duy trì cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Mua bóng đèn sưởi nhà tắm ở đâu ?

Để mua bóng đèn sưởi nhà tắm chính hãng, người dùng nên tìm kiếm tại các cửa hàng có uy tín, được đánh giá cao về sản phẩm điện gia dụng và các nơi bán có địa chỉ, đăng kí kinh doanh minh bạch, rõ ràng. Người dùng có thể truy cập Websosanh.vn để tìm nơi bán bóng đèn sưởi nhà tắm uy tín và so sánh mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Giá bóng đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu tiền ?

Giá bóng đèn sưởi nhà tắm từ khoảng dưới 100.000 đồng cho đến trên 200.000 đồng, phổ biến nhất là loại bóng đèn sưởi nhà tắm sản xuất tại Trung Quốc với giá 120.000 đồng. Người dùng nên chọn loại bóng đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Đức sản xuất Trung Quốc là dòng bóng đèn sưởi chính hãng thay thế cho đèn sưởi nhà tắm Braun-Kohn, Hans, Kottmann, Heizen..

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục