BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Mua điều hòa di động Koolman loại nào tốt nhất cho hè 2018?

22/04/2018 02:51 PM

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một chiếc điều hòa linh động, với chất lượng làm mát tốt thì điều hòa di động Koolman sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

websosanh.vn

Điều hòa di động là một dòng điều hòa đặc biệt- một biến thể của điều hòa cây/điều hòa tủ đứng, mang tới cho người dùng một thiết bị làm mát chất lượng tốt trong một tầm giá rẻ, phù hợp với túi tiền.

Trong số các dòng điều hòa di động có mặt trên thị trường thì các dòng điều hòa di động Koolman được đặc biệt ưa chuộng, vì đây là dòng điều hòa nhập khẩu từ Malaysia nổi tiếng chất lượng.

Tuy nhiên, hiện trên thị trường Việt Nam, Koolman mới có duy nhất một dòng điều hòa di động mang mã hiệu Koolman KP-128BM.

có nên mua điều hòa di động koolman không
Nên mua điều hòa di động Koolman loại nào tốt nhất?

Điều hòa di động Koolman KP-128BM có công suất làm mát 12000btu do đó phù hợp với các phòng có diện tích từ 15 – 20m2, ở các phòng có diện tích thấp hơn, bạn cũng có thể sử dụng điều hòa Koolman này, tuy nhiên sẽ không tốt trong khâu tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Về chất lượng, máy lạnh Koolman KP-128BM chỉ có khả năng làm mát, nên không thể sử dụng trong mùa đông. Nhưng với việc được trang bị gas lạnh thế hệ mới – R410A, cùng máy nén thiết kế hiện đại, giúp máy làm mát tót, độ ồn thấp dưới 56 dB, nên hoàn toàn êm ái trong quá trình sử dụng, không gây khó chịu như các dòng điều hòa di dộng khác hoặc quạt điều hòa đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thiết kế khá hiện đại với bánh xe có thể dễ dàng di chuyển khiến điều hòa Koolman KP-128BM có thể phù hợp với bất kỳ không gian nào. Ngoài ra, do không mất nhiều công sức lắp đặt, chính vì thế, điều hòa Koolman KP-128BM phù hợp với những đối tượng người dùng là sinh viên, người đi làm thuê nhà.

Với thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không phải lo lắng nhiều.

Hiện giá điều hòa Koolman KP-128BM rẻ nhất theo ghi nhận từ Websosanh là 9,900,000 đồng – ở mức rẻ trong số các dòng điều hòa 12000btu trên thị trường, do đó, đây có thể nói là sự đầu tư khá tốt cho người dùng.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag