BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Ná cao su gỗ đẹp có giá bao nhiêu tiền ?

10/05/2019 11:19 AM - hanhle

Giá ná cao su gỗ bao nhiêu tiền và có đáng mua không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn mua sắm hợp lý nhất:

websosanh.vn

Ná cao su là một món đồ chơi thú vị phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, mỗi người dùng ná cao su sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau, do vậy việc chọn mua ná cao su loại nào phù hợp nhất cũng có thể khiến bạn cảm thấy bối rối vì trên thị trường có nhiều loại ná cao su với chất liệu khác nhau và có những đặc điểm sử dụng không giống nhau.

Với ná cao su giá rẻ chất liệu từ nhựa chỉ có giá 35k thì phù hợp hơn với trẻ em hoặc đối tượng dùng ná cao su để chơi thử và không có ý muốn sử dụng thường xuyên và mục đích lâu dài. Trong khi đó ná cao su gỗ lại được rất nhiều người quan tâm bởi nó giúp, nhắm bắn chính xác hơn, dễ cầm tay vừa vặn, chống trượt và chắc tay hơn hẳn so với ná cao su giá rẻ 35k.

Ná cao su gỗ có giá bao nhiêu tiền ?

Ná cao su gỗ có chất lượng tốt cần làm bằng loại chất liệu gỗ tốt để có độ bền bỉ, bóng và đẹp khi dùng lâu, tránh được mối mọt và không bị mốc, biến màu làm giảm giá trị của ná cao su. Chính bởi vậy mà ná cao su gỗ đẹp có giá không rẻ như các chất liệu ná cao su khác như ná cao su bằng kim loại hoặc bằng nhựa. Trên thị trường ná cao su gỗ có giá từ 150.000 – 200.000 đồng, với các loại ná cao su thiết kế tinh sảo hoặc lam bằng loại gỗ quý giá có thể cao hơn. Nếu muốn mua ná cao su gỗ giá rẻ thì bạn cũng có thể tìm mua dễ dàng với mức giá dưới 50.000 đồng.

Truy cập websosanh.vn để tìm mua ná cao su gỗ đẹp mà giá thành rẻ nhất thị trường, nâng cấp trải nghiệm mua hàng online tiện lợi và nhanh chóng hơn ngay hôm nay !

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag