BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Ná cao su là gì ? Dùng để làm gì ? Mua ở đâu ?

20/04/2018 02:52 PM

Nếu ngày xưa bạn sở hữu thứ này bạn sẽ là ĐẠI CA của xóm còn nếu bạn vẫn chưa biết "Ná cao su là gì ? Dùng để làm gì ? Mua ở đâu ?" thì bài viết này sẽ giúp bạn biết nhiều về nó. Cùng Websosanh.vn ôn lại tuổi thơ một thời đã qua ngay nào!

websosanh.vn

Ná cao su là gì ?

Ná cao su là một loại vũ khí thô sơ

Theo khoa học thì ná cao su hay còn gọi là súng cao su là một loại vũ khí thô sơ hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng dây tạo lực đàn hồi – thường là dây cao su, đạn là những vật nhỏ như đá, sỏi,… khi lắp đạn vào dây thun rồi bắn ra khỏi ná, đạn sẽ có vận tốc và quãng đường đi xa hơn hẳn so với dùng tay “ném”.

Ná cao su là gì ?
Ná cao su là gì ?

Ná cao su là một môn thể thao dạy cho bạn nhiều thứ

Ná cao su không phải là một trò chơi bạo lực ngược lại nó được coi là một môn thể thao thú vị và dạy cho bạn rất nhiều thứ như: sự nhanh nhạy, phản ứng tốt, độ chuẩn xác, sự kiên trì, nhẫn lại,…. cho trẻ. Tuy nhiên, “môn thể thao” này cần phải có sự giám sát của bố mẹ bằng không các em đặc biệt là những em có tính hiếu thắng sẽ rất hay gây ra lỗi lầm và có thể sẽ bị vướng vào vòng lao lý.

Ná cao su là di vật của một thời kỷ niệm đã qua

Những người thời 7x, 8x, 9x bây giờ chắc đa số đã làm bố mẹ của trẻ con nhưng vẫn không khỏi xao xuyến và sung sướng khi nhìn thấy hoặc nhìn lại một chiếc ná cao su đầy ắp kỉ niệm. Nào là những ngày nắng, chân trần, đầu trần, mồ hôi nhễ nhại đi nhặt đạn cho bọn lớn hơn bắn chim; nào là về cầm dao đòi bố chặt cho cái chạc cây ổi thật chắc để làm ná; nào là dùng săm lốp xe hì hục cả trưa nắng hè làm cho được giàn thun chắc chắn; nào là tự tay bắn trộm xoài, muỗm,…. hoa quả nhà hàng xóm,….. chia nhau mỗi đứa cắn một miếng rồi cười ha hả với nhau; chưa kể có những hôm nhờ ná mà trở thành anh hùng trừng trị cái thằng to cao mà bắt nạt con gái…. thi thoảng lại nhờ ná mà giúp người đi đường khỏi cảnh bị tên trộm xấu xa giật ví,…. Một thời đã qua nhưng nhắc lại nó vẫn chỉ như mới xảy ra ngày hôm qua thôi. Hẳn trong bạn cũng có những cảm xúc như vậy…

Ná cao su là trò chơi rất vui, lý thú những cũng là trò chơi nguy hiểm vô cùng

Quả thật, Websosanh.vn phải công nhận ná cao su là trò chơi rất vui và lý thú nhưng nó cũng tiềm ẩn những sự nguy hiểm vô cùng. Với nhiều trẻ em, thanh thiếu niên, thậm chí là thanh niên thì ná cao su là một vật bất ly thân. Ở tuổi dậy thì hiếu động, dễ nổi nóng, cáu giận, trả thù,…. nên các em không khó tránh được những việc như làm hư hại tài sản của người khác, bắn vào mặt nhau khiến đối phương bị thương chảy máu thậm chí bị mù,…. đã có rất nhiều trường hợp bị khởi kiện vì tội cố ý làm bị thương người khác hoặc cố ý phá hoại tài sản của người khác,… và nhiều em đã thực sự bị vướng vào vòng lao lý chỉ vì cái “ná cao su”….

Ná cao su dùng để làm gì ?

Ná cao su thường dùng để bắn chim. Đây là mục đích thông dụng nhất. Tuy nhiên ở một số trường hợp, một số nơi trên thế giới ná cao su được sùng như một vũ khí thực sự như dùng làm vũ khi tự vệ cho nữ hoặc vũ khí tấn công tội phạm cho cảnh sát.

Ná cao su dùng để làm gì ?
Dùng ná cao su để bắn chim là mục đích thông dụng nhất

Mua ná cao su ở đâu ?

Để đáp ứng thị trường màu mỡ và tiềm năng này, có rất nhiều nơi bán ná cao su mà bạn có thể dễ dàng mua được như:

Mua ná cao su trực tiếp tại các cửa hàng đồ chơi súng & ná

Các cửa hàng đồ chơi súng & ná trên toàn quốc không khó kiếm. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “súng cao su” hay “ná cao su” trên ô tìm kiếm của Websosanh.vn, facebook, google,…. là sẽ ra tất cả các nơi bán ná cao su nhé!

Mua ná cao su ở đâu ?
Chỉ cần gõ từ khóa “ná cao su” trên Websosanh.vn đã thấy có hơn 200 nơi bán ná cao su để bạn so sánh giá dễ dàng

Mua ná cao su trên lazada, shopee,….

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua ná cao su qua các sàn thương mại điện tử lớn như lazada, shopee,…. bởi các shop không chỉ bán offline mà còn bán online nữa, không chỉ bán một kênh mà còn bán đa kênh nữa nên bạn cũng có kha khá sự lựa chọn đấy.

Tự làm ná cao su dây nịt

Nếu ngại mua và có nhiều kỉ niệm thì bạn nên tự làm cho mình một chiếc ná cao su tự chế. Thông dụng nhất là loại ná cao su dây nịt có thân được làm từ chạc đôi của cây, dây có thể bằng giây thun nịt tết dày lại với nhau hoặc cắt từ săm xe đạp, xe máy, ruột bóng,…..cao su…

Tự làm ná cao su dây nịt
Tự làm ná cao su dây nịt

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà Websosanh.vn đã cung cấp trên sẽ giúp cho bạn nắm bắt được nhiều kiến thức về ná đồng thời cũng được ôn lại nhiều kỉ niệm về chiếc ná cao su thú vị này.

So sánh điều hòa nhật bãi : Nên mua điều hòa National hay điều hòa Pana

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Súng Cao Su Kim Loại

  91.000 đ
  Có 1 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục