BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nên chọn mua điều hòa treo tường hay điều hòa cây mini công suất nhỏ cho phòng của gia đình?

24/05/2018 01:59 PM

Nêu bạn đang phân vân nên mua điều hòa treo tường hay điều hòa cây thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

websosanh.vn

Điều hòa cây và điều hòa treo tường là 2 dòng điều hòa khá phổ biến trên thị trường hiện nay với việc đáp ứng được nhu cầu điều hòa nhiệt độ cho các phòng khác nhau từ người dùng.

Tuy nhiên, nên lắp đặt điều hòa cây hay điều hòa tủ đứng cho các phòng nhỏ trong gia đình là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu mua thiết bị làm mát.

1. Tại sao nên lắp đặt điều hòa treo tường cho phòng nhỏ

nên chọn điều hòa cây hay treo tường
Điều hòa treo tường là sự lựa chọn hợp lý cho hầu hết các trường hợp

Trên thực tế, đối với các phòng nhỏ, người dùng nên sử dụng điều hòa treo tường hơn là điều hòa cây. Nguyên nhân là vì điều hòa treo tường tận dụng những khoảng không gian trống không sử dụng đến – tức là trên các bức tường, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng tới diện tích phòng vì những phòng diện tích nhỏ chỉ một máy móc, vật dụng thôi cũng khiến cho nó trở nên khá chật trội rồi.

Bên cạnh đó, ở các phòng nhỏ, việc điều hòa treo tường được treo cao, nên khả năng phân tán gió lạnh cũng trở nên dễ dàng hơn, giúp phòng nhanh chóng mát hơn.

Và một trong những lý do khá quan trọng là giá điều hòa treo tường luôn ở mức rẻ hơn so với giá điều hòa cây khi có cùng công suất làm mát, và sự lựa chọn cho người tiêu dùng cũng đa dạng hơn vì hầu hết các thương hiệu điều hòa trên thị trường đều tiến hành sản xuất dòng điều hòa treo tường trước tiên.

2. Vì sao nên chọn điều hòa cây cho phòng nhỏ?

điều hòa cây mini
Điều hòa cây mini là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng của các gia đình đi thuê nhà.

Ở đây, đối với các phòng nhỏ, chúng ta chỉ nên chọn các dòng điều hòa cây mini – hay nó còn gọi là điều hòa di động, với mức công suất từ 9000 – 12000btu, đáp ứng tốt nhu cầu làm mát đồng thời không ảnh hưởng nhiều tới diện tích của phòng vì kích thước của loại điều hòa này cũng chỉ bằng một cây quạt thông thường thôi.,

Điều hòa cây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình còn đang đi thuê nhà, vì nó dễ dàng di chuyển và lắp đặt hơn các dòng điều hòa treo tường, do đó sẽ thuận tiện hơn cho những gia đình này.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng điều hòa cây mini với công suất làm mát 9000btu – 12000btu đáp ứng nhu cầu làm mát cho các phòng nhỏ, truy cập điều hòa di động giá rẻ để tìm hiểu và mua được với mức giá rẻ nhất.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm