BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nên mua bình đun nước siêu tốc bao nhiêu lít thì phù hợp?

11/11/2018 11:05 AM

Tùy các nhu cầu khác nhau mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn ấm đun nước siêu tốc dung tích bao nhiêu lít cho phù hợp.

websosanh.vn

Ấm đun nước siêu tốc được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng đun nước nhanh và thiết kế tiện dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đun nước nóng cho việc pha trà hoặc các nhu cầu khác của các thành viên trong gia đình.

Với khả năng đun nước nhan, chỉ sau một vài phút bạn đã có nước nóng sử dụng. Tuy nhiên, tùy số thành viên cũng như nhu cầu chủ yếu khi sử dụng ấm đun nước siêu tốc mà bạn cân nhắc nên lựa chọn dung tích ấm đun nước cho phù hợp, cụ thể:

ấm đun nước siêu tốc sunhouse
Để đảm bảo an toàn khi sử dụng ấm đun nước siêu tốc, người dùng cần hết sức chú ý

– Ấm đun nước siêu tốc dung tích dưới 1.8 lít: Nếu gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng nước sôi nhiều, chỉ sử dụng để pha trà cà phê, nấu mì… thì nên mua bình dưới 1.8 lít.

– Ấm đun nước siêu tốc dung tích từ 1.8 lít trở lên: Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, thường xuyên pha sữa hay sử dụng nước nóng để tắm cho bé… thì nên mua bình có dung tích trên 1.8 lít. – Ngoài ra cũng nên chú ý tới công suất của bình, bình có công suất càng cao thì sẽ tốn điện hơn nhưng sẽ nấu nhanh sôi hơn và ngược lại.

– Ấm đun nước siêu tốc dung tích 5 lít trở lên: dành cho những gia đình thường xuyên sử dụng ấm đun nước để đun nước tắm vì không có bình nóng lạnh.

Giá các dòng ấm đun nước cũng không chênh lệch quá nhiều, nhưng khi sử dụng mức điện năng tiêu thụ sẽ khác nhau. Do đó, bạn không nên vì “mua luôn bình to cho chắc” nếu không thực sự dùng hết dung tích thì sẽ khá là phí tiền sau này.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Ấm đun nước siêu tốc Seoul F500

  320.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Ấm đun nước siêu tốc Seoul F200

  300.000 đ
  Có 6 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục