BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nên mua điều hòa Galanz hay điều hóa Asanzo ?

31/05/2019 10:07 PM - Mến Bùi

Nên mua điều hòa Galanz hay điều hóa Asanzo ? Đâu sẽ là thương hiệu phù hợp với gia đình bạn, và đâu sẽ là sản phẩm làm mát tốt nhất, tiết kiệm và bền bỉ nhất, hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

websosanh.vn

Để tìm ra được đâu là thương hiệu tốt và phù hợp với gia đình bạn chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của mỗi thương hiệu nhé!

Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm điều hòa Galanz

Tìm hiểu điều hòa Galanz
Tìm hiểu điều hòa Galanz

Ưu điểm

Với ưu điểm giá rẻ đem lại cho người dùng có nhiều cơ hội hơn được sử dụng sản phẩm điều hòa không khí để có thể làm mát và dễ chịu hơn cho những ngày hè nóng nực.

Ngoài ra điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi thấy sản phẩm sẽ là sự tinh tế trong thiết kế của sản phẩm, dù là một thương hiệu giá rẻ nhưng sản phẩm có thiết kế khá đẹp và bắt mắt, chắc chắn sẽ làm nổi bật cho không gian nhà bạn. Vỏ máy của điều hòa Galanz cũng được thiết kế bằng chất liệu chống bám bụi giúp sản phẩm luôn sáng bóng, dễ lau chùi và vệ sinh.

Cuối cùng không kém phần quan trọng đó là dàn tản nhiệt của mỗi một chiếc máy điều hòa Galanz đều được làm bằng đồng.

Chế độ bảo hành của điều hòa galanz cũng là điều được khách hàng quan tâm, với thời gian bảo hành chính hãng 2 năm toàn thân và bảo hành máy nén 4 năm. Như vậy điều hòa galanz có chế độ bảo hành dài hạn không thua kém gì so với những hãng điều hòa lớn hiện nay.

Nhược điểm

Thương hiệu điều hòa Galanz còn khá mới mẻ nên khá nhiều người chưa biết đến và chưa thực sự tạo được độ tin tưởng cho khách hàng.

Là thương hiệu giá rẻ nên sản phẩm các tính năng thông minh vẫn còn hạn chế

Đối với những dòng máy lạnh giá rẻ thường có độ bền không quá cao.

Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm điều hòa Asanzo

Ưu và nhược điểm điều hòa Asanzo
Ưu và nhược điểm điều hòa Asanzo

Ưu điểm

Điều hòa Asanzo thuộc dòng điều hòa giá rẻ, được sản xuất tại Việt Nam nhưng chúng lại được trang bị những công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản.Sản phẩm thuộc phân khúc máy lạnh giá rẻ phù hợp với gia đình có điều kiện tài chính không cao.

Tuy nhiên dù có mức giá rẻ, nhưng chất lượng của dòng máy lạnh Asanzo được người dùng đánh giá khá cao. Hầu hết những khách hàng, gia đình đã từng sử dụng sản phẩm máy lạnh của hãng này đều cảm thấy thoải mái và hài lòng về chất lượng hoạt động của nó.

Máy lạnh Asanzo được trang bị khá nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại

Xét về khả năng tiết kiệm điện, máy lạnh Asanzo không được đánh giá quá cao so với các dòng sản phẩm khác, vì có phần hơi tốn điện. Nguyên nhân chính có thể là do hệ thống máy nén chưa được tối ưu, ngoài ra, vẫn sử dụng thế hệ gas lạnh cũ R22 nên chưa thực sự được tiết kiệm điện.

Nhược điểm

Điều hòa Asanzo do có mức giá rẻ nên không có nhiều các tính năng tiên tiến và hiện đại.

Ngoài một số sản phẩm sử dụng công nghệ Inverter thì sản phẩm không sử dụng công này tốn khá nhiều đện khi sử dụng.

Nên mua điều hòa Galanz hay điều hóa Asanzo ?

Nhìn chung với những sản phẩm điều hòa giá rẻ người ta đã phần chỉ đánh giá qua thiết kế và các tính năng còn đa phần công nghệ và chất lượng là gần như nhau.

Về thiết kế mối thương hiệu sẽ có một thiết kế riêng phụ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích, không gian của mỗi gia đình để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cá nhân đánh giá thì điều hòa Galanz có thiết kế nổi trội hơn, và có phần chắc chắn hơn.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm