BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nền phòng ẩm ướt, đổ mồ hôi LẬP TỨC KHÔ NGAY chỉ với chế độ này trên điều hòa

08/01/2018 04:04 PM

Nếu như căn phòng của bạn đang trong tình trạng ẩm mốc, nền nhà đổ mồ hôi thì đừng quên tận dụng điều hòa để làm khô không khí phòng ngay tức khắc

websosanh.vn

Trời mưa, nồm ẩm kéo dài không chỉ khiến quần áo không khô được mà ngay cả nền nhà cũng ướt nhẹp, không khí trong phòng trở nên ẩm mốc khó chịu. Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với các đối tượng dễ bị tổn thương như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà bầu và người cao tuổi.

Không phải ai cũng sẵn sàng bỏ tiền để mua máy hút ẩm. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn đang sử dụng điều hòa nhiệt độ, thì chỉ với một thao tác đơn giản, không chỉ không khí phòng được khô ráo mà bạn có thể tận dụng để làm khô quần áo nhanh hơn.

chế độ dry trên điều hòa

Sử dụng chế độ Làm Khô – DRY trên điều hòa nhiệt độ để hút ẩm phòng hiệu quả

Đó chính là chế độ làm khô “DRY” trên các dòng máy lạnh, điều hòa nhiệt độ.

Trên điều hòa, thường có 3 chế độ làm mát chính: TỰ ĐỘNG – COOL – DRY.

Trong đó, chế độ chúng ta quan tâm ở đây là chế độ “DRY”.

Khi sử dụng chế độ DRY – làm khô, điều hòa sẽ vận hành trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút lại nghỉ cùng với luồng gió thổi ra có tốc độ nhỏ và khả năng giữ lại 60% hơi ẩm trong không khí. Mục đích của chế độ làm khô là giúp giảm độ ẩm cho cho căn phòng trở nên khô ráo.

Chính vì thế, đối với những gia đình đang trong vùng thời tiết nồm ẩm kéo dài, thì hãy bật điều hòa lên và khởi động chế độ DRY để giúp phòng khô ráo, nền nhà không bị ẩm ướt.

Bên cạnh đó, một số dòng điều hòa như điều hòa Panasonic Sky Series còn có thêm chế độ hút ẩm, hoạt động độc lập như một máy hút ẩm, bạn cũng nên tham khảo để có thể hút ẩm không khí tốt và nhanh hơn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết