BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nên thay pin iPhone ở đâu uy tín, giá rẻ nhất?

22/04/2018 04:55 PM

Chọn địa điểm thay pin iPhone chính hãng là điều mà người nên quan tâm nếu như iPhone của bạn bị chai pin

websosanh.vn

Mặc dù có chất lượng rất tốt, nhưng pin iPhone vẫn là điều khiến người dùng khá là thất vọng vì nhanh chóng bị chai sau thời gian sử dụng khoảng trên 1 năm.

pin iphone
Có khá nhiều nguyên nhân từ thói quen sử dụng khiến pin iPhone nhanh chóng bị chai

Để khắc phục, người dùng chỉ có cách là thay pin. Tại Việt Nam, có 3 dạng thay pin iPhone:

– Thay pin iPhone chính hãng tại cửa hàng ủy nhiệm của Apple

Dạng này đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, tuy nhiên về thủ tục và thời gian thì khá là lâu. Cụ thể người thay có thể phải chờ tới 1 tuần để nhập pin chính hãng từ Apple về. Ngoài ra, mức giá thay pin iPhone chín hãng sẽ không dưới 2 triệu đồng, đặc biệt là khi thay pin các loại iPhone đời mới như iPhone X, iPhone 8, iPhone 7…thì mức giá sẽ rất là đắt đỏ.

– Thay pin iPhone chính hãng tại các cửa hàng nhập khẩu

Vẫn là pin chính hãng, nhưng không phải do các cửa hàng ủy nhiệm của Apple mà là ở các đơn vị nhập khẩu chuyên nghiệp. Thay pin ở đây thì chất lượng phụ thuộc khá nhiều vào uy tín của cửa hàng. Tuy nhiên dịch vụ lại nhanh gọn và bạn có thể trực tiếp ngồi đợi và quan sát quá trình thay pin.

– Thay pin iPhone giá siêu rẻ

Các cửa hàng nhỏ lẻ, thậm chí các cửa hàng sữa chữa lớn vẫn tồn tại việc thay pin iPhone giá siêu rẻ, nhưng không phải chính hãng. Tức là pin nhái, do một bên thứ 3 sản xuất. Mức giá chỉ xung quanh 300,000 đồng, tuy nhiên về chất lượng thì không thực sự đảm bảo cho bạn, thậm chí là có thể gây hại cho iPhone và cả người sử dụng.

Nhìn chung thì việc thay pin iPhone, người dùng cần hết sức lưu ý không nên lựa chọn thay ở những địa điểm không uy tính để tránh hiểm họa về sau.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục