BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nếu để chọn giữa iPhone và các dòng điện thoại Android thì bạn sẽ chọn loại nào ?

09/05/2018 11:55 AM

Cầm trong tay cục tiền nhưng rất nhiều người dùng vẫn đang còn rất hoang mang về việc chọn lựa giữa iPhone và các dòng điện thoại Android, lý do là vì hiện nay hai doàng điện thoại này tung ra những chiếc điện thoại quá đẳng cấp.

websosanh.vn

Chúng ta không thể phủ nhận rằng iPhone vẫn là những chiếc điện thoại thông minh bậc nhất hiện nay, apple cho ra hệ điều hành có chế độ bảo mật cực cao được tích hợp và sử dụng trên các dòng sản phẩm iPhone đó chính là IOS, chính điều này rất nhiều người dùng trên thế giới vẫn tin chọn dòng sản phẩm điện thoại iPhone thay vì những chiếc điện thoại Android, tuy rằng các dòng sản phẩm này trong những năm gần đây đã có một số bước đột phá về công nghệ, ví dụ như mới đây nhất là bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9+ của gã khổng lồ Samsung. Vậy tại sao các dòng điện thoại iPhone lại được người tiêu dùng đánh giá cao hơn so với những chiếc điện thoại Android, thì ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho mình.

Nếu để chọn giữa iPhone và các dòng điện thoại Android thì bạn sẽ chọn loại nào ?
Cuộc chiến của iPhone và những chiếc máy điện thoại Android là một cuộc chiến khốc liệt nhất mà không có kẻ thứ 3 xuất hiện

Điện thoại iPhone đơn giản và dễ dùng hơn điện thoại Android

Có thể nói, thị trường smartphone hiện nay được chia thành 2 thái cực rõ ràng, một bên là iPhone với nền tảng iOS độc quyền, bên còn lại là hàng loạt các nhà sản xuất khác sử dụng chung hệ điều hành Android. IOS và Android, mỗi nền tảng đều tồn tại những ưu và nhược điểm của riêng mình. Tuy nhiên, xét về sự tiện dụng, thân thiện với người dùng hơn thì iOS trên iPhone vẫn được nhiều người đánh giá cao hơn. Dao diện trên iPhone cực kỳ đơn giản mà bất kỳ người dùng mới nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Còn đối với hệ điều hành Android thì nó khá phực tạp hơn chút, đòi hỏi chúng ta phải sử dụng thành thạo sản phẩm này, thì việc trải nghiệm mới đem lại hiệu quả cao.

Điện thoại iPhone giữ mức giá tốt hơn so với Android sau nhiều năm

Là dòng điện thoại cao cấp với mức giá bán ra thị trường rất đắt đỏ nhưng lại được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Mỗi chiếc iPhone khi mua về đều có khả năng giữ giá tốt hơn điện thoại Android rất nhiều. Thậm chí, dù bạn đã mua và sử dụng máy được một hoặc hai, ba năm, model iPhone bạn đang dùng vẫn nằm trong phân khúc máy cao cấp trên thị trường. Đó là chưa kể tới nhu cầu mua sắm iPhone cũ rất cao của thị trường khiến bạn bán lại máy được giá hơn khi cần so với những dòng điện thoại Android.

Nếu để chọn giữa iPhone và các dòng điện thoại Android thì bạn sẽ chọn loại nào ?
Dù sử dụng iPhone được khá nâu nhưng bạn có thể bán chiếc điện thoại cũ này với giá cực cao

Điện thoại iPhone liên tục được cập nhập bản nâng cấp hệ điều hành

Một tiện lợi tôi luôn thích về những dòng điện thoại iPhone đó chính là việc apple luôn cập nhập hệ điều hành thường xuyên, điều này giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn, điều này cũng chính là vì apple là chủ hữu độc quyền hệ điều hành IOS cho nên gã khổng lồ này luôn chủ động trong việc nâng cấp phầm mềm để thuận tiện với người dùng nhất. Đáng nói hơn, Apple còn sẵn lòng cập nhật phần mềm cho cả những thiết bị đã ra đời cách đây nhiều năm trời. Đây là những điều khó lòng tìm thấy ở một dòng smartphone Android nào khác.

Điện thoại iPhone sở hữu hàng loạt ứng dụng độc quyền, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn

Không một người dùng iPhone nào mà không biết tới loạt ứng dụng độc quyền làm nên thương hiệu điện thoại iPhone này là: iMessage, FaceTime và FaceTime Audio. Đây là những công cụ đặc biệt được Apple thiết kế riêng để giúp chủ nhân của iPhone, iPad có thể liên lạc một cách tiện dụng nhất.

Đối với smartphone Android, bạn cần phải tải và sử dụng tới ứng dụng do bên thứ 3 phát triển như: FaceBook Messenger, Viber hay Skype nếu muốn thực hiện các tác vụ tương tự.

Chế độ bảo mật trên iPhone cực tốt so với Android

Một điểm nữa mà người dùng thường đặc biệt chú trọng đến chiếc điện thoại của họ đó chính là chế độ bảo mật được thiết lập trên máy, với hệ điều hành IOS bàn hoàn toàn yên tâm về tình trạng bảo mật của máy, hiện nay IOS đang ngày càng đạt đến ngưỡng bảo mật tối tân nhất, cho phép người dùng sử bảo mật thông tin sử dụng hiệu quả khi làm việc.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục