BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nguồn gốc điều hòa Saijo Denki của nước nào sản xuất?

19/04/2018 11:59 AM

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Saijo Denki thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu sản xuất điều hòa nhiệt độ trên thị trường khiến người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn tốt trong một tầm giá phù hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, quá nhiều các thương hiệu một phần khiến người tiêu dùng khó khăn trong lựa chọn, một phần khiến xảy ra sự nhầm lẫn giữa xuất xứ, nguồn gốc các dòng điều hòa khác nhau.

Điều hòa Saijo Denki là một trong những thương hiệu điều hòa khá là mới trên thị trường và cũng như hạn chế về nơi bán, nhưng cũng có không ít người tiêu dùng có nhu cầu mua máy lạnh thương hiệu này.

Điều hòa Saijo Denki Thái Lan
Điều hòa Saijo Denki Thái Lan

Một trong những thắc mắc mà khá nhiều người tiêu dùng tìm hiểu về dòng điều hòa Saijo Denki là dòng điều hòa này của nước nào sản xuất?

Điều hòa Saijo Denki là thương hiệu điều hòa của Thái Lan, được thành lập năm 2013 và hướng tới sản xuất điều hòa chuyên nghiệp đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau từ các đối người sử dụng.

Năm 2016, Saijo Denki Thái Lan bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam, nhưng có thể là do quảng cáo chưa thực sự được chú trọng nên đến nay, thương hiệu điều hòa Thái Lan này vẫn còn khá lạ lẫm trên thị trường và không nhiều người biết đến.

Theo nhà sáng lập của hãng điều hòa Saijo Denki – ông Somsak Chitipalungsri – thì từ “Saijo Denki” trong tiếng Nhật là một tính từ chỉ các thiết bị điện tốt nhất, và ông mong muốn điều hòa Saijo Denki sẽ là thương hiệu điều hòa tốt nhất của Thái Lan.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag