BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nguồn gốc lốp xe máy – ô tô Dunlop của nước nào sản xuất?

17/03/2018 10:20 AM

Là một thương hiệu lớn nhưng với xuất xứ đa dạng khiến nhiều người thắc mắc không biết đây là dòng lốp của nước nào?

websosanh.vn

Dunlop là một trong những thương hiệu lốp xe tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Không chỉ cung cấp đa dạng các dòng lốp cho cả ô tô, xe máy và các phương tiện giao thông khác mà chất lượng và cả mức giá lốp Dunlop cũng khá phù hợp với túi tiền nhiều người tiêu dùng.

Tuy nhiên, có một vấn đề là khi mua lốp xe máy, ô tô Dunlop, người mua thấy nguồn gốc lốp rất đa dạng, có loại made in China, có loại made in Thailand,….nên người tiêu dùng thắc mắc không biết lốp Dunlop là thương hiệu của nước nào?

Vậy lốp Dunlop của nước nào?

nguồn gốc lốp Dunlop

nguồn gốc lốp Dunlop của nước nào sản xuất

Năm 1988, John Boyd Dunlop – một bác sĩ thú y ở Scotland đã phát minh ra lốp khí nén đầu tiên và thực hiện đăng ký bản quyền. Năm 1889, Dunlop mở nhà máy đầu tiên ở Dublin và sau đó là Dirmingham – Anh.

Nhanh chóng sau đó, Dunlop trở thành một tập đoàn đa quốc gia với mạng lưới nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới. Hiện tại, Dunlop có trụ sở chính tại Mỹ, chính vì thế, có thể nói nguồn gốc lốp Dunlop là của Anh nhưng hiện nó là một thương hiệu thuộc Hoa Kỳ.

Mặc dù vậy, do có nhà máy sản xuất tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc, Thái Lan,….và Việt Nam cũng có nhà máy sản xuất của Dunlop. Nên việc đa dạng xuất xứ của lốp không săm Dunlop là điều dễ hiểu và không phải cứ lốp Dunlop made in China là hàng “rởm”

Tuy nhiên, trên thực tế, lốp Dunlop cũng được làm giả khá nhiều, do đó người tiêu dùng cần hết sức chú ý để chọn nơi bán lốp Dunlop uy tín để mua được lốp chính hãng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục