BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nguồn gốc máy sấy quần áo Ariston do nước nào sản xuất?

19/12/2017 06:11 AM

Là một trong những thương hiệu khá "kín tiếng" trên thị trường nên nhiều người tiêu dùng thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của máy sấy quần áo Ariston

websosanh.vn

Trong số các thương hiệu máy sấy khô quần áo trên thị trường thì thương hiệu Ariston là một trong dòng máy sấy quần áo chất lượng tuy nhiên có số lượng người sử dụng khá hạn chế vì không nhiều người biết đến dòng sản phẩm máy sấy quần áo của thương hiệu Ariston.

Bên cạnh bình nóng lạnh thì máy sấy quần áo Ariston là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng của Italia.

máy sấy quần áo ariston

Nguồn gốc máy sấy quần áo Ariston của nước nào?

Máy sấy quần áo Ariston có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn hiện đại, phù hợp với không gian nhà, ngoài ra còn có các ưu điểm như:

– Đa dạng nhiều chương trình sấy: sấy khí mát, sấy đồ cotton, sấy tổng hợp…bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được chương trình sấy phù hợp với nhu cầu sấy quần áo của mình.

– Tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường nhờ áp dụng những công nghệ hiện đại và chất liệu tốt nhất.

– Đảm bảo độ bền của quần áo nhờ các chế độ sấy bảo vệ quần áo

– Tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo tốt hơn…

Máy sấy quần áo Ariston có đầy đủ các chủng loại với các khối lượng sấy từ 7kg – 15kg, đáp ứng nhu cầu sấy khô quần áo cho các gia đình khác nhau.

Có thể kể tên một số dòng máy sấy quần áo được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng như: áy sấy quần áo Ariston ASL700 CX, Ariston TCF 97B6H1 EX 9kg hay Ariston TVM70C6P/2 EX…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm