BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nguồn gốc máy sấy quần áo Sanaky của nước nào?

30/12/2017 11:49 AM

Có khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của máy sấy quần áo Sanaky, và thông tin dưới đây sẽ đáp ứng được bạn

websosanh.vn

Là một trong những thương hiệu máy sấy quần áo được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng trên thị trường hiện nay, máy sấy quần áo Sanaky có được chất lượng tốt trong tầm giá hợp túi tiền. Tuy nhiên, có một điều mà khá nhiều người thắc mắc là thương hiệu máy sấy quần áo Sanaky là của nước nào sản xuất?

máy sấy quần áo sanaky

Máy sấy quần áo sanaky của nước nào

Trên thực tế, máy sấy quần áo Sanaky là dòng sản phẩm của thương hiệu Sanaky – Việt Nam, hay nói cách khác, máy sấy quần áo Sanaky là tủ sấy quần áo Việt Nam. Tuy nhiên, nguồn gốc máy sấy này được sản xuất tại đâu thì vẫn là điều chưa rõ.

Hoạt động với nguyên lý sấy tĩnh, các dòng máy sấy quần áo Sanaky với cấu tạo giống một chiếc thủng hoặc tủ đựng quần áo với công suất sấy từ 10 – 15kg, đáp ứng nhu cầu sấy quần áo của đa dạng các gia đình với số thành viên khác nhau.

Máy sấy quần áo Sanaky có bộ phận tạo nhiệt công suất lớn, an toàn với lớp nhựa cách điện siêu bền, đồng thời, cấu trúc tủ giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ khi sấy quần áo.

Ngoài ra, máy sấy quần áo Sanaky cũng có mức giá khá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng tới 1,5 triệu đồng, phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam.

Máy sấy quần áo quần áo Sanaky có nhược điểm là áo vải không thực sự tốt, đồng thời không có sự đa dạng về chủng loại cho người dùng lựa chọn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Máy sấy quần áo Sanaky AT-900T

  990.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Máy sấy quần áo Sanaky SNK-12T

  887.000 đ
  Có 8 nơi bán

  Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T

  868.000 đ
  Có 9 nơi bán