BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nguồn gốc quạt điều hòa Asanzo do nước nào sản xuất?

15/04/2018 10:52 AM

Nếu bạn đang nhầm lẫn đây là dòng quạt điều hòa Nhật Bản thì đó là một nhầm lẫn khá phổ biến mà nhiều người tiêu dùng Việt Nam mắc phải

websosanh.vn

Trong khi các thiết bị làm mát truyền thống phải “bó tay” trước những đợt nắng nóng kỷ lục và điều hòa thì mức giá lại quá đắt khiến nhiều người lựa chọn quạt điều hòa như là một giải pháp làm mát chất lượng tốt đồng thời hợp lý về túi tiền hơn.

quạt điều hòa asanzo a-11000
Quạt điều hòa Asanzo có phải là thương hiệu của Nhật Bản?

Đây chính là nguyên nhân khiến các dòng quạt điều hòa với nhiều thương hiệu khác nhau xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường mang tới cho người dùng một sự lựa chọn đa dạng hơn. Tuy nhiên, kèm theo đó là khiến nhiều người không nắm hết được các dòng quạt điều hòa.

Quạt điều hòa Asanzo là một trong những thương hiệu quạt điều hòa mới xuất hiện trên thị trường, có một mức giá hợp lý đồng thời lại có chất lượng khá ổn, nhưng cái tên của quạt điều hòa này khiến nhiều người nhầm lẫn đây là thương hiệu từ Nhật Bản.

Trên thực tế, quạt điều hòa Asanzo là thương hiệu điều hòa của Công ty cổ phần điện tử Asanzo Việt Nam. Đây là công ty điện tử, chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử tiêu dùng vốn được người dùng biết đến với các dòng tivi Asanzo, cây lọc nước Asanzo…

Các dòng quạt điều hòa Asanzo được sản xuất tại cả Việt Nam và nhà máy của Asazo tại Indonesia. Với những quy trình chất lượng, dòng quạt điều hòa giá rẻ này mang tới cho người dùng một sự lựa chọn hợp lý trong tầm giá tốt, đáp ứng tốt nhu cầu từ người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt điều hòa Asanzo, truy cập mua quạt điều hòa Asanzo giá rẻ để tìm được nơi bán quạt điều hòa Asanzo với mức giá rẻ nhất.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag