BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nguồn gốc xuất xứ máy sấy quần áo Maytag của nước nào?

30/12/2017 03:50 AM

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ máy sấy quần áo Maytag thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Máy sấy quần áo Maytag là một trong những thương hiệu ít phổ biến hơn so với các dòng máy sấy Electrolux, Samsung hay Kangaroo vì những dòng máy sấy quần áo Maytag khá hạn chế về chủng loại cũng như nhà phân phối. Chính vì thế, khi nghe nói đến thương hiệu Maytag, khá nhiều người thắc mắc rằng thương hiệu Maytag là thương hiệu máy sấy quần áo của nước nào, được sản xuất tại đâu?

máy sấy quần áo maytag

Nguồn gốc máy sấy quần áo maytag của nước nào

Trong số các thương hiệu máy sấy quần áo tốt nhất trên thị trường hiện nay thì máy sấy quần áo Maytag được người dùng đặc biệt ưa chuộng. Máy sấy quần áo Maytag là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với chất lượng tốt cùng mức giá khá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

Máy sấy quần áo Maytag có chức năng sấy đa dạng, phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau, giúp làm khô và bảo vệ quần áo tốt nhất. Đây là dòng máy sấy được ưa chuộng tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu, với thiết kế hiện đại, thường được tích hợp rất gọn trong bếp. Cũng là vì được sản xuất để phụ vụ cho những thị trường khó tính nhất trên thế giới, chính vì thế, máy sấy quần áo Maytag có được những tiêu chuẩn cao nhất, khiến người dùng luôn tin tưởng khi sử dụng.

Hiện máy sấy quần áo Maytag chưa thực sự phổ biến trên thị trường Việt Nam và hầu hết được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Giá máy sấy quần áo Maytag dao động từ trên 15 triệu đồng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết