BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nguồn gốc xuất xứ máy tính bảng Ampe của nước nào?

02/01/2018 01:24 PM

Nếu bạn đang phân vân không biết máy tính bảng Ampe của nước nào sản xuất thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Máy tính bảng Ampe là một trong những dòng tablet giá rẻ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì mức giá rẻ, đồng thời đáp ứng được những nhu cầu cơ bản như xem phim, lướt web,…của người sử dụng.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người thắc mắc là dòng máy tính bảng này xuất xứ từ nước nào?

máy tính bảng Ampe

Xuất xứ nguồn gốc máy tính bảng Ampe của nước nào

Máy tính bảng Ampe là thương hiệu máy tính bảng của Hồng Koong – được sản xuất bởi AMPERE TECHNOLOGY (HONG KONG) CO., LIMITED, các dòng máy tính bảng Ampe sử dụng chip Qualcomm hoặc chip Cortex, với RAM chỉ khoảng 1-2 GB, nhìn chung không phải là cấu hình cao nhưng cũng đáp ứng được các tác vụ cơ bản từ người dùng.

Đặc điểm chung của máy tính bảng Ampe là thiết kế khá hiện đại, hiển thị ổn trên màn hình IPS. Chạy trên hệ điều hành Android nên khá dễ dàng để sử dụng. Ngoài ra, một số dòng tablet của Ampe còn có hỗ trợ kết nối 3G thông qua thẻ SIM Card. Tuy nhiên, thời lượng pin, sự mượt mà của các ứng dụng vẫn còn là điểm còn yếu kém trên máy tính bảng Ampe.

Một số dòng máy tính bảng Ampe được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như: Máy tín bảng Ampe A10 Ultimate, máy tính bảng Ampe A78 Pro, máy tính bảng Ampe A10,…

Giá máy tính bảng Ampe khá rẻ, chỉ dao động trong khoảng dưới 3 triệu đồng, do đó, là sự lựa chọn được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục