BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu điện thoại Maxfone của nước nào?

19/12/2017 03:33 PM

Nếu bạn đang thắc mắc về thương hiệu Maxfone của nước nào sản xuất thì những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Bên cạnh các dòng smartphone ngày càng phổ biến thì các dòng điện thoại phím bấm truyền thống cũng vẫn được lòng người tiêu dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn, pin tốt và đặc biệt chống va đập tốt trong một tầm giá rẻ. Chính vì thế nhiều người, đặc biệt là người kinh doanh luôn giữ cho mình thêm một chiếc điện thoại phím bấm truyền thống bên cạnh những chiếc điện thoại thông minh, tablet…

Một trong số các thương hiệu điện thoại phím bấm được người tiêu dùng Việt Nam biết đến và ưa chuộng sử dụng chính là điện thoại Maxfone. Khá đa dạng các dong điện thoại khác nhau, Maxfone mang đến thị trường những chiếc điện thoại giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu thông thường nhất.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người dùng thắc mắc là thương hiệu điện thoại Maxfone là do nước nào sản xuất?

điện thoại Maxfone

Thương hiệu điện thoại Maxfone của nước nào sản xuất

Trên thực tế, điện thoại Maxfone là một trong những thương hiệu điện thoại di động của Việt Nam, đã từng rất nổi trên thị trường trong giai động 2011-2012. Nhưng sau đó, với sự gia nhập hùng hậu của các thương hiệu điện thoại hàng đầu như Apple, Samsung, Sony…khiến Maxfone bị phá sản.

Các dòng điện thoại Maxfone trên thị trường được người dùng ưa chuộng với dòng điện thoại Maxfone bàn phím Qwerty với các model như Maxfone B300, Maxfone B350…và các dòng điện thoại nắp trượt như Maxfone T168, Maxfone C200.

Đặc điểm chung của điện thoại Maxfone là có thiết kế khá đẹp mắt hỗ trợ 2 thậm chí là tới 3 Sim cho người dùng sử dụng đa mạng. Ngoài ra, điện thoại Maxfone cũng được trang bị pin dung lượng lớn với chất lượng khá ổn.

Giá các dòng điện thoại Maxfone dao động dưới 1 triệu đồng, nên rất phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục