BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Những điểm nổi bật của hệ điều hành Android trên tivi Toshiba

28/07/2018 12:20 PM

Những điểm nổi bật của hệ điều hành Android trên tivi Toshiba dưới đây sẽ giúp người dùng có quyết định chọn mua hay tận dụng tối ưu công nghệ tân tiến.

websosanh.vn

Hệ điều hành Android 4.4 sở hữu kho ứng dụng phong phú có thể đáp ứng nhu cầu giải trí đỉnh cao của người dùng, sở hữu chiếc smart tivi Toshiba mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như dễ dàng truy cập vào các trang web trên màn hình chủ, thiết lập nhiều tài khoản người dùng.

Giao diện cơ bản

Tivi Toshiba sở hữu những tính năng không có nhiều khác biệt về độ tiện nghi so với các thiết bị công nghệ được đánh giá cao hơn về khả năng giải trí và tân tiến như máy tính bảng hay điện thoại Android. Màn hình chính của tivi Toshiba được sắp xếp với các ứng dụng rõ ràng và đẹp mắt. Người dùng có thể nắm các biểu tượng và kéo đi tương tự như trên điện thoại thông minh Android.

giao diện hệ điều hành android trên tivi toshiba
Giao diện hệ điều hành android trên tivi toshiba

Tivi Toshiba cho phép người dùng cài đặt mã khóa màn hình tivi dễ dàng như dùng một chiếc điện thoại Android. Màn hình chính có thể chọn hiển thị và tùy chỉnh các ứng dụng theo sở thích của mỗi người. Một chiếc android Tivi Toshiba có thể thiết lập cho 8 tài khoản của người dùng.

hệ điều hành android trên tivi toshiba
Hệ điều hành Android trên tivi Toshiba cho phép thiết lập 8 tài khoản cho người dùng

Điều khiển dành riêng cho Android trên tivi Toshiba

Khi mua Andoird tivi Toshiba người dùng được trang bị một điều khiển dành cho tivi và một điều khiển chuyển động đa chiều từ xa với nhiều tính năng tương thích với Android tivi Toshiba. Người dùng sẽ sử dụng các phím điều hướng trên điều khiển từ xa để thao tác trên màn hình của tivi.

 

điều khiển android tivi toshiba

Hệ điều hành Android rất dễ chịu với các thiết bị ngoại vi, bạn có thể kết nối tivi với chuột, bàn phím, gamepad… (Tivi thông minh và những phụ kiện đi kèm)

Kho ứng dụng Play store

Với hệ điều hành Android, người dùng sẽ được thỏa sức trải nghiệm kho ứng dụng phong phú từ Google Play. Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới game phong phú trên màn hình lớn của tivi Toshiba chứ không phải màn hình nhỏ của điện thoại hay máy tính bảng như trước đây.

Tính năng Screen Mirroring

Một trong những tính năng có tính ứng dụng cao và được nhiều người sử dụng chính là Screen Mirroring, giúp kết nối điện thoại và chơi game trên màn hình lớn. Những dòng game cảm ứng không thể cài đặt trên tivi có thể được chơi dễ dàng khi kết nối màn hình điện thoại hiển thị trên màn ảnh lớn của tivi.

kết nối hệ điều hành android trên tivi toshiba
Kết nối điện thoại với tivi qua Screen Mirroring của hệ điều hành android trên tivi toshiba

Trên đây là những ưu điểm nổi bật nhất mà người dùng có thể tận dụng khi sở hữu những mẫu tivi android của Toshiba, nếu muốn trải nghiệm công nghệ tân tiến nhất trên thị trường hiện nay thì bạn đừng bỏ qua những model smart tivi Toshiba với sự cạnh tranh cả về chất lượng, độ tiện nghi và giá cả.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm