BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Những lí do nên chọn máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio

18/12/2017 10:39 AM

Máy làm tỏi đen Nikio đến từ thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao cấp, tiện dụng và khả năng thành công 100% cho người dùng yên tâm làm tỏi đen cho cả gia đình.

websosanh.vn

Trên thị trường các dòng máy làm tỏi đen gia dụng ngày càng đa dạng hơn bởi nhu cầu tăng cao trong vài năm gần đây, cho đến nay sự cung ứng các thương hiệu máy làm tỏi đen đòi hỏi cả cạnh tranh về giá cả và chất lượng, trong đó máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio là một trong những dòng máy làm tỏi đen được nhiều người quan tâm nhất:

Máy làm tỏi đen Nikio có chế độ làm tỏi đen cô đơn và tỏi trắng

máy làm tỏi đen Nikio

máy làm tỏi đen Nikio

Đều là dòng máy làm tỏi đen gia dụng với mức giá rẻ phù hợp với người dùng cá nhân hoặc gia đình nhỏ, máy làm tỏi đen Nikio lại được trang bị mức nhiệt thông minh với 2 chế độ làm tỏi đen cô đơn và làm tỏi trắng nhiều nhánh đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Bạn có thể chọn làm tỏi nhiều nhánh với 12 ngày (289 giờ) hoặc làm tỏi cô đơn với 15 ngày (360 giờ) hoàn toàn tự động mà không phải canh chừng phức tạp.

Chỉ với 2 nút bấm đơn giản người dùng có thể chọn chế độ làm tỏi đen cô đơn với nút bấm màu xanh dương hoặc chọn chế độ làm tỏi nhiều nhánh với nút bấm màu xanh lá cây,

Máy làm tỏi đen Nikio có 3 ngăn chứa tỏi tháo rời

máy làm tỏi đen Nhật bản nikio

Máy làm tỏi đen Nhật bản Nikio cách dùng tiện lợi được nhiều người ưa chuộng

Ngăn chứa tỏi có thể tháo rời của máy làm tỏi đen Nikio cho phép người dùng làm các loại tỏi đen khác nhau, với tỏi đen cô đơn củ nhỏ thì có thể tăng số ngăn chứa là 3 ngăn để làm được số lượng tỏi tối đa trong khi đó với tỏi nhiều nhánh củ to thì tháo bớt ngăn chứa thành 2 tầng là phù hợp để chứa tỏi làm tỏi đen.

Phần khay chứa tỏi được làm bằng inox sáng bóng dễ dàng lau chùi và không bị ôxy hóa ảnh hưởng đến chất lượng tỏi, có thể vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần làm tỏi. Dung tích của máy làm tỏi đen Nikio là 5 lít nhưng khả năng chứa tỏi thực tế là 1,5kg tỏi cho mỗi mẻ làm tỏi đen.

Máy làm tỏi đen Nikio có khả năng sấy khô

Máy làm tỏi đen Nikio còn có khả năng sấy khô tự động trong 02 giờ cuối qui trình, máy sẽ tự động tăng lên từ 75 độ lên 85 – 90 độ giúp tỏi thành phẩm được khô hoàn toàn, dẻo và ngon hơn nhờ loại bỏ được nước thừa đọng lại trên các nhánh tỏi, giúp quá trình bảo quản tỏi đen tốt hơn, giữ được chất lượng tỏi đen tốt nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Máy làm tỏi đen gia đình Nikio NK688

  1.450.000 đ
  Có 23 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục