BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Những lưu ý khi sử dụng và lắp đặt điều hòa cây

17/05/2018 03:27 PM

Do có cấu tạo khác biệt nên trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng điều hòa cây, người dùng cần hết sức lưu ý

websosanh.vn

Điều hòa cây là một trong những dòng điều hòa có thiết kế đặc biệt, đáp ứng nhu cầu làm mát cho các phòng có diện tích lớn như là hành lang bệnh viện, sảnh khách sạn, hoặc các phòng học lớn tại các trường đại học,…

Tuy nhiên, với cấu tạo khác biệt, khá nhiều người đang thắc mắc liệu rằng cách sử dụng điều hòa cây có gì khác biệt so với các dòng điều hòa khác trên thị trường hay không?

điều hòa cây cũ
Điều hòa cây là một trong những dòng điều hòa khá chất lượng cho người tiêu dùng.

1. Về vị trí đặt điều hòa cây như thế nào là hợp lý?

Khác với điều hòa treo tường, điều hòa cây được đặt trên bề mặt phẳng của sản nhà hoặc kệ riêng cho nó, chính vì thế, khi chọn vị trí lắp đặt điều hòa cây, người dùng cần lưu ý vị trí thoáng, không cản trở đi lại hoặc các đồ dùng khác.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn vị trí đặt sao cho hướng gió thổi ra từ điều hòa cây không bị cản trở nhằm đáp ứng khả năng tỏa đều không khí lạnh ra khắp phòng. Bạn cũng không nên đặt điều hòa cây ở ngay cạnh cửa ra vào vì vị trí này không những vướng đường đi lại mà nó còn hút bụi nhiều khiến người dùng cần phải thường xuyên vệ sinh điều hòa.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến vị trí của ống thoát nước của điều hòa cây, tránh để nước bị chảy lênh láng ra khỏi nhà.

2. Về cài đặt nhiệt độ và các chế độ làm mát

Điều hòa cây không những chú trọng đến máy nén mà ó cũng rất chú trọng tới hệ thống cánh quạt gió, vì đây chính là bộ phận giúp cho không khi mát có thể phân bổ trên không gian rộng tốt hơn.

Do đó, người sử dụng cần lưu ý khi sử dụng các chế độ cài đặt trên điều hòa cây, thì bạn cần hết sức lưu ý về các mức gió khác nhau để tăng khả năng làm mát của điều hòa cây.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm