BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Những thương hiệu điều hòa chất lượng tốt bị “quên lãng” tại Việt Nam

15/05/2018 02:42 PM

Đây đều là những thương hiệu điều hòa hội tụ nhiều ưu điểm nhưng lại ít người biết đến

websosanh.vn

Khi nói đến điều hòa, nhiều người dùng mặc định nhớ tới các cái tên như là Panasonic, Daikin, Toshiba, LG…vì đây đều là những tên tuổi lớn, với chất lượng làm mát tốt và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có khá nhiều các thương hiệu điều hòa có chất lượng tốt, vừa tiết kiệm điện, vừa làm mát tuyệt vời, độ bền cao trong quá trình sử dụng, nhưng lại được rất ít người dùng biết đến.

1. Điều hòa General

điều hòa general
điều hòa general

Điều hòa General là một trong những thương hiệu điều hòa có chất lượng cao của Ấn Độ, mang tới thị trường dòng máy lạnh với khả năng làm mát tốt, tiết kiệm điện và bền bỉ. Không chỉ đầy đủ các chủng loại điều hòa treo tường, mà điều hòa General còn được nhiều công trình lớn ưa chuộng với dòng điều hòa trung tâm, điều hòa âm trần nối ống gió.

2. Điều hòa Fujitsu

điều hòa fujitsu
điều hòa fujitsu

Đây là thương hiệu điều hòa của nội địa Nhật, và tại Nhật Bản thì dòng điều hòa này được đánh giá cao tương đương với Daikin. Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu mua điều hòa chất lượng tốt mà không muốn những thương hiệu như Panasonic, Daikin,…thì chắc chắn Fujitsu sẽ là một sự thay thế tuyệt vời.

3. Điều hòa Casper

Điều hòa casper inverter 12000btu giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?
Điều hòa casper

Thương hiệu điều hòa giá rẻ của Thái Lan cũng là một trong những dòng điều hòa được ít người biết tới thị trường. Tuy nhiên, trong năm 2018, khá nhiều người bán đã tích cực quảng cáo cho dòng điều hòa chất lượng này do đó có thể nhiều người đã biết tới điều hòa Casper. Đây chính là một trong những sự lựa chọn tốt cho những ai cần mua điều hòa chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm