BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Những thương hiệu điều hòa Thái Lan đang được săn lùng trong mùa hè 2018 vì chất lượng quá tốt

19/04/2018 11:03 AM

Bên cạnh những dòng điều hòa giá rẻ thì các dòng điều hòa chất lượng được nhập khẩu từ Thái Lan là thiết bị cũng được người dùng hết sức quan tâm chọn mua

websosanh.vn

Điều hòa là thiết bị làm mát hiệu quả nhất trong số các dòng thiết bị có mặt trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là trong mấy năm trở lại đây, khi mà nhiệt độ trong những ngày hè có thể lên tới 39 – 40 độ C, khiến các cách thức làm mát thông thường từ quạt điện, quạt trần, quạt hơi nước, quạt phun sương…dường như không phát huy tác dụng thì điều hòa lại càng được ưa chuộng.

Bên cạnh chất lượng tốt thì với sự tham gia ngày càng nhiều của các thương hiệu điều hòa giúp người dùng có được những dòng điều hòa chất lượng với mức giá ngày càng phù hợp với túi tiền của mình hơn. Trong đó, các dòng điều hòa nhập khẩu Thái Lan có sức hút lớn nhất vì gắn liền với chất lượng trong khi tầm giá lại rẻ hơn nhiều so với các dòng điều hòa nội địa Nhật, hoặc nhập khẩu từ châu Âu.

Dưới đây là những thương hiệu điều hòa nhiệt độ nhập khẩu Thái Lan đang được người tiêu dùng “săn lùng” trong mùa hè năm 2018 này.

1. Điều hòa Casper Thái Lan

điều hòa casper
Điều hòa Casper nhập khẩu Thái Lan được người dùng đặc biệt ưa chuộng

Casper là thương hiệu điều hòa của Thái Lan, do người Thái thành lập và sản xuất. Các dòng điều hòa Casper trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, do đó chất lượng là điều mà người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm ở thương hiệu này. Không chỉ làm mát tốt mà điều hòa này cũng rất tiết kiệm điện và độ bền bỉ tương đối dài khi sử dụng.

Ngoài ra, điều hòa Casper còn có đa dạng các dòng điều hòa từ điều hòa treo tường, điều hòa cây, điều hòa di động, điều hòa mini, điều hòa âm trần….đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau từ người tiêu dùng.

2. Điều hòa Saijo Denki Thái Lan

điều hòa Saijo Denki
Điều hòa Saijo Denki là thương hiệu Thái Lan mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu

Đây là dòng điều hòa chính gốc Thái Lan và bắt đầu tham gia vào thị trường điều hòa nhiệt độ của Việt Nam từ năm 2016 khá rầm rộ. Tuy nhiên đến nay, có lẽ là chưa được quảng cáo nhiều nên dòng điều hòa này khá ít được biết đến trên thị trường.

Nhìn qua mức giá thì chúng tôi nhận thấy rằng mức giá điều hòa Saijo Denki thuộc mức tầm trung tương đương với giá các dòng điều hòa Panasonic, Toshiba – sản xuất trong nước, tuy nhiên về chất lượng thì chúng tôi sẽ có một bài phân tích kỹ về chất lượng điều hòa Saijo Denki có tốt không sau đây.

3. Điều hòa Panasonic, Daikin, Toshiba…nhập khẩu Thái Lan

Điều hòa Panasonic nhập khẩu Thái Lan vẫn được ưa chuộng hơn hàng sản xuất trong nước
Điều hòa Panasonic nhập khẩu Thái Lan vẫn được ưa chuộng hơn hàng sản xuất trong nước

Các thương hiệu điều hòa hàng đầu như là Panasonic, Daikin, Panasonic, Toshiba, Electrolux,…đều là những thương hiệu điều hòa toàn cầu, do đó việc xây dựng nhà máy sản xuất tại Thái Lan là điều khá dễ hiểu.

Tuy các thương hiệu này cũng có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, nhưng do các điều kiện tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như phục vụ một thị trường khó tính hơn nên điều hòa nhập khẩu Thái Lan vẫn được đánh giá cao hơn các dòng điều hòa nội địa trong nước sản xuất. Đây cũng là lý do khiến nhiều người chọn mua các dòng điều hòa nhập khẩu Thái Lan với mức giá đắt hơn cho dù ở trong nước họ cũng mua được những chiếc điều hòa tương tự với mức giá rẻ hơn khá nhiều.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag