BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Những tính năng không cần thiết của điều hòa nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

13/04/2019 03:49 PM - Mến Bùi

Những chiếc điều hòa càng ngày càng cải tiến và thêm nhiều những tính năng hiện đại. Khi được nghe tư vấn về những tính năng này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Tuy nhiên thực tế khi sử dụng lại rất ít dùng.

websosanh.vn

Như bạn thấy khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển với nhiều công nghệ hiện đại hơn. Đây là lý do mà các sản phẩm thiết bị máy móc, điện tử liên tục thay đổi không những về mẫu mã mà còn về các tính năng công nghệ hiện đại hơn, tốt hơn. Những sản phẩm được tích hợp trở thành những thiết bị đa năng có thể làm được nhiều việc một lúc.

Đối với điều hòa cũng không còn chỉ đơn giản với chức năng làm mát không khí, và sưởi ấm đối với loại điều hòa 2 chiều. Mà còn được tích hợp rất nhiều những tính năng khác như lọc không khí, cân bằng độ ẩm… Đây cũng là những tính năng được rất nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên một số tính năng khi đưa vào sử dụng lại không hiệu quả. Nhiều người còn cho rằng “hiện đại thì hại điện”. Và cũng là lý do khiến cho những chiếc điều hòa này có giá cao vót.

Vậy nên bạn cũng cần tìm hiểu một số tính năng xem có thực sự phù hợp không. Nếu không thì nên bỏ qua để có thể tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là một số tính năng không thực sự cần thiết và hiệu quả khi sử dụng bạn có thể tham khảo.

Tự khởi động lại khi có điện

Tự khởi động lại khi có điện
Tự khởi động lại khi có điện

Chức năng này không thực sự cần thiết. Đôi khi mất điện bạn chạy ra ngoài mà quên tắt atomat máy điều hòa có thể lúc này điều hòa bật trở lại trong trạng thái không có người và cửa đang mở thì cũng không phải là điều hay lắm.

Thực ra khi có điện bạn bật điều hòa lại và điều chỉnh nhiệt độ về mức phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ hợp lý hơn.

Chế độ đuổi muỗi ở điều hòa có hiệu quả

Chức năng đuổi muối ử điều hòa chưa thực sự hiệu quả
Chức năng đuổi muối ở điều hòa chưa thực sự hiệu quả

Ở một số thương hiệu điều hòa như điều hòa LG, điều hòa Pana, … có thêm tính năng đuổi muỗi.

Mùa hè cũng là lúc muỗi phát triển khá nhanh, khiến dịch sốt sốt huyết cũng tăng nhanh khiến cho mọi người khá quan tâm và luôn tìm cách phòng chống và tiêu riệt muỗi.

Các sản phẩm điều hòa tung ra thị trường cũng có nhiều sản phẩm được quảng cao với tính năng xua đuổi muỗi hiệu quả. Đây cũng là một tính năng rất hữu ích.

Tuy nhiên trên thực tế nhiều người sử dụng cho rằng không có hiệu quả mấy.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm