BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Phân loại bồn cầu Viglacera qua hệ thống xả nước

18/03/2018 11:29 AM

Bồn cầu Viglacera có nhiều dòng sản phẩm với đặc điểm cấu tạo và hoạt động khác nhau, trong đó dòng sản phẩm nào sẽ phù hợp với điều kiện của gia đình bạn ?

websosanh.vn

Bồn cầu Viglacera là thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường từ nhiều năm nay nhờ có mức giá cạnh tranh nhưng chất lượng lại rất ấn tượng, vừa có độ bền bỉ cao với công nghệ men Nano nung đem lại thiết kế thẩm mỹ với lòng bồn cầu sáng bóng và chống bám bẩn tốt, cùng với đó thương hiệu này cũng sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm bồn cầu với những đặc điểm sử dụng khác biệt phù hợp cho từng đối tượng người dùng.

Hệ thống xả chính là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn bồn cầu chất lượng tốt, Viglacera cung cấp dòng bồn cầu xả thẳng và bồn cầu xả xi phông với những cơ chế hoạt động khác biệt, đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Vậy đâu là dòng bồn cầu với hệ thống xả phù hợp cho gia đình bạn ?

bồn cầu xả thẳng viglacera

Bồn cầu xả thẳng

Nên chọn bồn cầu Viglacera xả thẳng hay xả si phông kết hợp tia đẩy phụ?

Hệ thống xả thẳng: Khi nhấn hoặc gạt nút xả, nước đổ xuống từ các lỗ quanh vành chân bồn cầu rửa sạch bên vách xuống lòng bồn cầu (vùng chân cầu), tống chất thải từ phía trước ra phía sau bẩy nước. Phương pháp này giống như quá trình pha loãng.

Hệ thống xả si phông kết hợp tia đẩy phụ: Khi xả nước bồn cầu sẽ có thêm một tia đẩy phụ trên đường cấp bẩy nước (đối diện với lỗ thoát chân cầu). Khi xả, nước sẽ được đưa vào tia đẩy phụ tạo thành dòng hỗ trợ đẩy thêm nước vào lòng bồn cầu. Theo phương pháp này, xả siphon tia đẩy phụ hút sạch các chất thải có trong lòng bồn cầu, sau đó hệ thống sẽ cấp nước bù vào lòng bồn cầu để ngăn mùi.

Bồn cầu sử dụng hệ thống xả xi phông là dòng bồn cầu cao cấp hơn của thương hiệu Viglacera, cũng chính vì điểm này mà người dùng sẽ có dòng bồn cầu hoạt động hiệu quả hơn so với bồn cầu xả thẳng. Tuy nhiên còn dựa vào nhiều tiêu chí khác nữa để chọn loại bồn cầu nào tốt, bên cạnh hệ thống xả ví dụ như chất liệu men sứ, các công nghệ tráng men chống bám bẩn hay loại bồn cầu 1 khối dành cho phòng tắm lớn, bồn cầu 2 khối hoặc bồn cầu treo tường Viglacera tiết kiệm diện tích.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Thiết bị vệ sinh HyunDae Bidet HB-9200

  1.419.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Số Ít Được Lựa Chọn

  65.000 đ
  Có 11 nơi bán

  VĨ ĐẠI DO LỰA CHỌN

  93.170 đ
  Có 11 nơi bán

  Vòi xịt vệ sinh Viglacera VG-XP5

  125.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Vòi xịt vệ sinh Viglacera VG-XP1

  110.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Vòi xịt vệ sinh Viglacera VGXP6

  148.000 đ
  Có 14 nơi bán

  Gương soi nhà vệ sinh Viglacera G02

  248.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Gương soi nhà vệ sinh Viglacera G01

  110.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn

  66.750 đ
  Có 9 nơi bán

  Card giao diện lựa chọn KX-TDA0190

  3.194.000 đ
  Có 7 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục