BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Quất hay đào cũng “vứt” đây mới là những cây cảnh dân “sành” đang săn đón cho Tết 2018 này!

01/02/2018 04:15 PM

Mang những ý nghĩa đặc biệt, đồng thời phá tan sự nhàm chán, những cây cảnh dưới đây chắc chắn sẽ mang lại không gian hoàn toàn mới cho gia đình bạn trong Tết này

websosanh.vn

Tết ngày nay không đơn giản chỉ là bánh chưng, khoanh giò, hành muối…mà nó còn có giá trị rất nhiều về mặt tinh thần. Vì đây là dịp họp mặt duy nhất trong năm của rất nhiều gia đình do các thành viên thường đi làm xa.

Chính vì thế không chỉ về mặt ẩm thực, mà về mặt tinh thần, giải trí thì cũng được người Việt Nam hết sức chú trọng. Mỗi nhà đều muốn sơn sửa, mua cây quất, cây đào…”cho nó có không khí Tết”.

Nhưng Tết này, nếu bạn muốn phá cách, trưng bày một số những cây cảnh lạ cho Tết thêm độc đáo thì hãy cân nhắc các loại cây sau đây.

1. Gốc hoa hồng cổ – giá từ 500,000 đồng

cây cảnh 2018

Gốc hồng cổ kính hết sức nghệ thuật và mang ý nghĩa hạnh phúc

Đây là thú chơi mới rộ lên những năm gần đây. Gốc hồng sần sùi, bám rêu xanh nhưng bên trên lá vẫn tươi tốt và hoa đỏ thắm ấn tượng. Mang ý nghĩa may mắn, tình yêu và hạnh phúc, các gốc hồng cổ đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Một gốc hồng bon sai cổ rêu phong có giá khoảng từ 500,000 đồng tới 1 triệu đồng. Đương nhiên, gốc hồng này sẽ liên tục nở hoa suốt cả năm mang lại không gian ấn tượng cho gia đình bạn.

2. Táo cảnh sung túc – giá từ 1,2 triệu đồng

cây cảnh 2018

Táo sung túc mang lại may mắn cho gia chủ

Thị trường Tết năm 2018 tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc xuất hiện những chậu táo tàu cảnh cực ấn tượng. Cây táo được tạo thế và có quả xum xuê đỏ hồng, las xanh tốt, mang ý nghĩa sung túc.

Một chậu táo cảnh có giá đa dạng, cây cao khoảng 50cm thì giá khoảng 1,2 triệu đồng, những cây cao hơn, thậm chí trên 1m thì có giá từ 5 triệu đồng.

3. Chanh vàng bon sai Phú Quý – giá từ 2 triệu đồng

cây cảnh 2018

Chanh vàng phú quý

Những cây chanh quả vàng, có tuổi đời từ 5 năm trở lên, được tạo hình bon sai đẹp mắt, quả vàng xum xuê, lá xanh, có lộc nụ…và đặc biệt hương chanh thơm thoang thoảng đang là loại cây cảnh được nhiều người săn đón.

Với ý nghĩa mang lại sự phú quý cho gia chủ, những cây chanh vàng này có mức giá từ 2-5 triệu đồng, cũng chỉ tương đương với chậu đào hoặc quất nhưng đặc biệt hơn nhiều.

Không chỉ thế, những cây tranh này còn ra quả suốt 4 mùa, do đó, gia chủ còn có thể trồng như một cây cảnh quanh năm ở nhà mình.

Xem thêm giá mứt Tết 2018

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục