BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Quạt trần điện cơ Vinawind có ưu điểm nổi bật nào ?

05/04/2018 09:51 AM

Quạt trần Vinawind đem đến cho người sử dụng những ưu thế của một thương hiệu quạt trần chất lượng và có một mức giá rẻ nhất thị trường, dưới đây là những ưu điểm nổi bật thu hút người dùng chọn mua quạt trần Vinawind

websosanh.vn

 

quạt trần vinawind cánh nhôm
Quạt trần điện cơ Vinawind có nhiều ưu điểm thu hút người chọn mua

Quạt trần điện cơ Vinawind có cánh quạt lớn

Các mẫu quạt trần điện cơ Vinawind đều được trang bị với cánh quạt dài, to bản đem lại không gian tạo gió rộng lớn và nâng cao hiệu suất của quạt trần giúp quạt làm mát nhanh chóng hơn và tiết kiệm điện năng.

Ty quạt dài cũng là đặc điểm đặc trưng của quạt trần Vinawind, nhờ có thiết kế này mà quạt trần Vinawind phù hợp với thiết kế nhà truyền thống với trần cao và không gian phòng rộng rãi.

Quạt trần điện cơ Vinawind có thiết kế đơn giản trang nhã

Thiết kế đơn giản và trang nhã với màu sắc hài hòa dễ phối hợp với mọi nội thất căn phòng chính là ưu điểm của quạt trần Vinawind. Các model quạt trần Vinawind phổ biến nhất có màu xanh dương nhạt, xanh lá cây nhạt và màu trắng sữa .

Quạt trần điện cơ Vinawind tạo gió mạnh mẽ

Mức công suất từ 65W cho phép quạt tạo gió mạnh mẽ cho diện tích phòng rộng, dù là một mẫu quạt trần giá rẻ nhưng Vinawind không thua kém bất kì thương hiệu quạt trần nào trong khả năng làm mát nhanh, hiệu quả và diện tích rộng.

Quạt trần điện cơ Vinawind giá rẻ nhất thị trường

Với giá quạt trần Vinawind rẻ nhất chỉ từ 550.000 đồng, mẫu quạt trần này luôn được người tiêu dùng lựa chọn số 1 khi tìm kiếm quạt trần giá rẻ, quạt trần 3 cánh giá rẻ với uy tín lâu năm trong dòng quạt trần điện cơ.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục