BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Quạt trần KDK 3 cánh – KDK M60XG có tốt không ?

05/04/2018 11:16 AM

Quạt trần KDK 3 cánh KDK M60XG có giá rẻ nhất từ 1.100.000 đồng, sản phẩm có những ưu điểm nổi bật nào xứng đáng để người dùng lựa chọn ?

websosanh.vn

Quạt trần KDK 3 cánh - KDK M60XG có tốt không
Quạt trần KDK 3 cánh – KDK M60XG

Thông số kĩ thuật: 

Cánh quạt dài 150 cm – 5 cấp tốc độ

Động cơ bền bỉ với vòng bi bôi trơn vĩnh cửu Công suất : 63 W Tốc độ vòng quay : 145 (m/min) Lưu lượng gió : 215 (m3/min) Trọng lượng : 6.1 (kg) Xuất xứ: Hàng Nhật – Sản Xuất Malaysia

Thông tin thương hiệu KDK

Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới với thị phần hàng đầu trong lĩnh vực quạt máy và quạt thông gió, không chỉ là nhà sản xuất các thiết bị quạt dành cho gia đình mà còn là thương hiệu quạt thông gió hiệu suất cao, dành cho nhà xưởng và ngành công nghiệp, KDK luôn là hãng dẫn đầu về công nghệ quạt trong hơn 100 năm qua.

Quạt trần KDK 3 cánh – KDK M60XG có công suất mạnh mẽ

Với công suất 65W, quạt trần KDK M60XG có thể tạo luồng gió mạnh mẽ cho không gian phòng từ 20 – 25 m2, tốc độ quay cánh quạt 145 vòng/phút và lưu lượng gió 215 m3/phút. Chỉ với một mẫu quạt trần 3 cánh nhưng người dùng có thể lắp đặt làm mát nhanh chóng cho hầu hết mọi diện tích phòng sinh hoạt tại các gia đình.

Quạt trần KDK 3 cánh – KDK M60XG có thiết kế đẹp

Nhờ có thiết kế đẹp mắt, sang trọng nên các mẫu quạt trần KDK 3 cánh vẫn đem lại không gian phòng hiện đại, tinh tế và có thể lắp đặt như một món đồ nội thất tô điểm cho cả căn phòng. Quạt có màu sắc trắng tinh khôi đem lại ấn tượng cho luồng không gian khí tươi mới, sáng sủa cho khắp căn phòng, đồng thời dễ dàng kết hợp với thiết kế nội thất phòng.

Quạt trần KDK 3 cánh – KDK M60XG tiện ích và an toàn

Không chỉ khả năng làm mát được quan tâm, các mẫu quạt trần KDK 3 cánh cũng nổi bật hơn nhờ có tiện ích và trang bị an toàn làm an tâm người sử dụng khi dùng quạt liên tục trong nhiều giờ. Dây an toàn để cố định cánh quạt có thể hoạt động trong mọi điều kiện mà không bị rơi cánh quạt hay chục trặc khác gây tổn hại đến người sử dụng phía dưới.

Quạt trần KDK 3 cánh – KDK M60XG có độ bền bỉ cao

Động cơ bền bỉ với vòng bi bôi trơn vĩnh cửu là ưu điểm nổi bật nhất làm nên chất lượng thương hiệu KDK Nhật Bản, quạt trần KDK 3 cánh – KDK M60XG hạn chế hư hỏng, bảo toàn được hiệu năng ngay cả khi quạt vận hành trong nhiều giờ. Động cơ đặc biệt của thương hiệu KDK cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian bảo dưỡng, tra dầu cho quạt rất tiện ích.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục