BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Samsung Galaxy Note 9 lộ mặt trước không khác biệt so với Note 8

05/07/2018 11:22 AM - Oanh

Smartphone cao cấp của Samsung cho thấy sự trây ì trong việc cải cách thiết kế của mình

websosanh.vn

Vào 9/8 tới Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Note mới – tên gọi có thể là Galaxy Note 9. Tuy nhiên, có thể buổi giới thiệu sẽ không còn nhiều ý nghĩa lắm khi mà từ khá lâu, các thông tin về chiếc Note thế hệ mới này đã được tiết lộ gần như toàn bộ các điểm nhấn của nó.

galaxy note 9
Mặt trước Galaxy Note 9 không khác gì so với Note 8

Và mới đây, hình ảnh được đăng tải bởi Android Headlines thậm chí đã cho chúng ta hình ảnh trực quan về mặt trước của Galaxy Note 9. Không có nhiều khác biệt so với Galaxy Note 8, Note 9 dường như sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED 6.3 inch với cấu trúc các phím vật lý bên cạnh giống hệt Note 8.

Theo thông tin kềm theo, Android Headlines cho biết Note9 sẽ có kích thước 161.9 x 76.3 x 8.8 mm, thấp hơn nhưng rộng hơn chút so với Note 8 (162.5 x 74.8 x 8.6 mm).

Galaxy Note 9 được hi vọng sẽ mang tới một sự đột biến của camera chính, trang bị vi xử lý lên Snapdragon 845, một viên pin dung lượng lớn hơn và bút S Pen cải thiện thêm nhiều chức năng cao cấp và tiện dụng hơn.

Thư mời của Samsung đã được phát ra trước đó, mặc dù không hi vọng có quá nhiều đột phá nhưng Note 9 hiện vẫn có được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng với tư cách là chiếc phablet tốt nhất trên thị trường.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục