BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Samsung Galaxy X có thể gập – giá bao nhiêu tiền? Khi nào ra mắt?

14/06/2018 04:02 PM

Galaxy X sẽ sở hữu một thiết kế mang tính đột phá và mang tới cho thị trường xu hướng phát triển mới.

websosanh.vn

Samsung Galaxy X là một trong những smartphone đáng chú ý từ nhà sản xuất Hàn Quốc vì nó có được thiết kế có thể gập – điều mà dường như không tưởng đối với các smartphone trên thị trường hiện nay.

galaxy x
Galaxy X sẽ sở hữu màn hình tới 7.3 inch

Theo dự kiến thì smartphone có thể gập của Samsung sẽ chính thức được trình làng vào sự kiện MWC 2019 tới, chính vì thế, ở hiện tại các thông tin cho biết kể cả về thiết kế lẫn các nhà cung ứng để sản xuất smartphone này có lẽ đã được ấn định.

Không những thế mới đây, mức giá của smartphone có thể gập từ Samsung cũng được tiết lộ. Các nhà phân tích mới đây đưa ra nhận định về mức giá của Galaxy X, và nó sẽ ở khoảng 1850 USD – tương đương 43 triệu đồng.

Đây có thể nói là mức giá rất đắt đỏ, vì hiện giá iPhone X ở mức 1000 USD cũng được đánh giá là quá đắt rồi. Tuy nhiên, với thiết kế đặc biệt, chắc chắn Galaxy X cũng cần đòi hỏi những linh kiện đặc biệt và mức giá thì không thể rẻ hơn được.

Galaxy X được cho là sẽ sở hữu cấu hình tương đương Samsung Galaxy S10 – với chip Exynos 9820 mạnh mẽ, và sự mở rộng vượt trội về RAM cũng như bộ nhớ trong.

Tuy nhiên, hiện tại trên đây chỉ là những thông tin mang tính dự đoán, và còn khá lâu mới đến ngày ra mắt chính thức của Galaxy X, chính vì thế, chúng ta hãy cùng chờ đợi để có được những thông tin chính xác nhất.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục