BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Sắp ra mắt điện thoại HTC U11 Lite – smartphone trang bị cao cấp giá rẻ

16/02/2018 12:06 PM

Có thể nhà sản xuất Trung Quốc sẽ làm giàu thêm số lượng smartphone trong bộ sưu tập HTC u11 của mình

websosanh.vn

HTC là một trong những đơn vị rất tích cực bành trướng thị trường với việc liên tục đưa ra các dòng smartphone mới nhằm phủ sóng tất cả các phân khúc thị trường, đặc biệt là phân khúc tầm trung. Xu hướng chung của điện thoại HTC ở phân khúc tầm trung và cao cấp là đang đi đến lối thiết kế sang trọng với mặt lưng kính bóng bẩy thay vì sự chắc chắn mang tính nồi đồng cối đá như những gì đã làm trước đây, những phản ứng tích cực từ thị trường cho thấy hãng đang đi đúng hướng.

Liên tục tung ra thị trường các dòng smartphone, đặc biệt là các smartphone trong phân khúc cao cấp với mức giá rẻ hơn các thương hiệu đối thủ, HTC đang khiến người dùng hài lòng với sản phẩm của mình, đặc biệt là các smartphone thuộc bộ sưu tập HTC U11.

Mới đây, GSMArena trích nguồn đăng từ chuyên gia Roland Quandt cho biết HTC đang sắp chuẩn bị cho ra mắt một thiết bị tầm trung sử dụng chip xử lý Quancomm Snapdragon 625.

HTC U11 Lite

Điện thoại HTC U11 Lite sẽ là smartphone tiếp theo của bộ sưu tập HTC U11 của nhà sản xuất trung quốc?

Theo đó trên Twitter của Roland Quandt đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình của thiết bị mang số hiệu HTC 2Q5W1 trên công cụ Geekbench 4.2.0. Cụ thể, thiết bị này được trang bị vi xử lý Snapdragon 625, sử dụng RAM 3GB và chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Bộ xử lý của HTC 2Q5W1 có được điểm đơn nhân 776 và đa nhân là 3911 – cũng thuộc hàng tương đối ở các smartphone tầm trung hiện có trên thị trường.

Hiện các thông tin về thiết bị này mới chỉ gói gọn trong bức ảnh này, chính vì thế hiện chưa thể khẳng định chính xác đây sẽ chiếc smartphone nào trên thực tế.

Có thể nó sẽ là một biến thể giá rẻ của dòng điện thoại HTC U11 (vốn đã có bộ sưu tập phong phú gồm điện thoại HTC U11+, điện thoại HTC U11 Life và điện thoại HTC U11 Eyes). điện thoại HTC U11 Life – biến thể U11 giá rẻ nhất hiện tại đang sử dụng chip Snapdragon 630, vì thế nếu đây là một phiên bản của dòng này nó sẽ có mức giá rẻ hơn – và tên của nó có thể là “điện thoại HTC U11 Lite”. điện thoại HTC U11 Lite có thể sẽ được trang bị khả năng chống nước, với sự có mặt của chứng năng bóp cạnh Edge Sense và sẽ được trang bị công nghệ tai nghe chống ồn USonic.

Ngoài ra, thiết bị này cũng có thể là một kế nhiệm của HTC One A9 – một smartphone tầm trung sử dụng Snapdragon 617 với thiết kế khung kim loại nguyên khối tương tự iPhone 6. Do đó, HTC 2Q5W1 có thể sẽ được xây dựng với lối thiết kế truyền thống như mặt lưng sẽ được thay bằng mặt kính Liquid Glass thay vì kim loại nguyên khối.

Hiện các thông tin còn khá là mập mờ và chưa khẳng định được điều gì chắc chắm. Trước đó, HTC cho biết họ sẽ không cho ra mắt HTC U12 tại MWC 2018 như kế hoạch, do đó, rất có thể một smartphone tầm trung sẽ được giới thiệu để lấp khoảng chống này. Hãy cùng chờ đến 25/2 tới để biết chi tiết.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục