BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Sắp ra mắt máy tính bảng cao cấp Samsung Galaxy Tab 4

01/07/2018 10:34 AM

Với nhiều đổi mới và nâng cấp về phần cứng lẫn hiệu suất xử lý, chắc chắn thế hệ tablet mới từ Samsung sẽ làm hài lòng người dùng.

websosanh.vn

Đã có khá nhiều lần các thông tin về Samsung Galaxy Tab 4 bị phát hiện trên các công cụ test hiệu năng và thậm chí là đã nhận được chứng chỉ về WiFi, Bluetooth và FCC, nhưng chưa một lần máy tính bảng này lộ diện thiết kế.

Tuy nhiên, hình ảnh render của Tab 4 đã lộ ra, cho ta cái nhìn khái quát về thiết kế của tablet mới từ Samsung.

máy tính bảng samsung
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 sẽ có nhiều cải biến so với người tiền nhiệm

Theo đó, chúng ta có thể nhận thấy một vài điểm khác biệt của Galaxy Tab 4 so với người tiền nhiệm Samsung Galaxy Tab 3 – với viền mỏng hơn, sự biến mất của phím home vật lý – và do đó một màn hình hiển thị thoáng và rộng rãi hơn khá nhiều cho người dùng.

Ngoài ra, việc biến mất của phím home vật lý cũng như không có khóa vân tay ở mặt sau đặt ra câu hỏi là liệu Samsung sẽ sử dụng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt hay là đưa khóa vân tay trên màn hình cảm ứng? Tuy nhiên, việc camera trước xuất hiện cùng một số cảm biến trên hình ảnh cho thấy câu trả lời nghiêng về phương án sử dụng nhận diện khuôn mặt hơn.

Về các thông số kỹ thuật chi tiết, máy tính bảng Samsung này được cho là sẽ sở hữu màn hình 10.5 inch với độ phân giải lên tới 2560 x 1600 pixel và tỷ lệ màn hình 16:10. Về cấu hình, vi xử lý Snapdragon 835 có thể sẽ là trái tim của Tab 4, đi kèm với đó là RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Camera vẫn chỉ khiêm tốn với camera chính 12MP và camera trước 7MP, tuy nhiên pin lại vượt trội với dung lượng 7300 mAh, hơn 1300 mAh so với Tab 3. Máy cũng được cho là sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo mới nhất, và sẽ hỗ trợ Samsung DeX – cho phép biến nó thành một máy tính để bàn.

Và mặc dù chưa có thông tin cụ thể, nhưng dựa vào ngày giờ trên hình ảnh lộ ra (24/8), thì có thể Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Tab 4 tại IFA 2018 (diễn ra từ 31/8 – 5/9/2018).

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục