BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Seagate Backup Plus Fast mang đến tốc độ lưu trữ đáng kinh ngạc

19/11/2014 04:59 PM

Seagate Backup Plus Fast cùng phần mềm Seagate Backup Plus Fast là một trong những ổ cứng Protable Hard Drive nhanh nhất với không gian lưu trữ lớn 4 TB.

websosanh.vn

Ưu điểm

– Tốc độ đọc/ghi nhanh.

– Dung lượng lưu trữ lớn.

– Giá cả phải chăng so

Nhược điểm

– Raid 0 lỗi dễ dẫn đếm mất dữ liệu

– Bit dày và nặng

Seagate Bakup Plus Fast

Tổng quan

Seagate Backup Plus Fast sở hữu không gian lưu trữ lớn 4 TB giúp bạn thoải mái lưu trữ sao chép các tập tin kỹ thuật số bao gồm hình ảnh, nhạc video HD, các văn bản và các tài liệu quan trọng khác. Bổ sung Backup Plus của Seagate kết hợp với hai ổ đĩa cứng bên trong với cấu hình RAID 0 giúp tăng gấp đôi hiệu suất và năng lực làm việc.

Ổ cứng di động được đi kèm với cổng USB 3.0 có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 220 MB/s, đặc biệt là tương thích với cổng USB trên máy tính Windows và Mac, mặc dù bạn cần cài đặt driver NTFS sẵn trên ổ cứng để sử dụng Seagate Backup Plus Fast Portable Drive trên máy tính Mac. Seagate ổ cứng của mình có tốc nhanh nhất trong số các ổ cứng trên thị trường.

Thiết kết

Seagate Backup Plus Fast 4 TB không giống như trên Backup Plus 1 TB nó sở hữu vỏ ngoài hoàn toàn bằng kim loại. Thêm vào đó bao bọc với chất liệu siêu bền polycarbonate màu đen giúp ổ cứng của bạn có khả năng chống chịu va đập tốt.

Kích thước của ổ Seagate Backup Plus Fast cũng khá gọn gàng 116,9 x 82,5 mm và nặng 307 gam. Giống như các ổ cứng di động Seagate khác, phần mềm Backup Plus Fast sở hữu thiết kế đơn giản với logo Seagate nằm phía góc dưới của thiết bị. Kích thước của nó cho phép người dùng dễ dàng cầm bằng một tay hay cất gọn trong túi. Bên trong Seagate Backup Plus Fast có chứa hai ổ đĩa cứng Samsung 2TB M9T kết nối với dual- SATA để chuyển đổi cổng USB 3.0.

Trên ổ cứng chỉ có duy nhất một kết nối qua cổng USB chuẩn 3.0. Kèm với ổ cứng bạn sẽ nhận được một cáp thẳng thông thường mà một cáp chữ Y để dùng để truyền giữ liệu với các thiết bị không có khả năng kết nối như Chromebook và các hệ thống hỗ trợ thấp khác.

Hiệu năng

Seagate Backup Plus Fast

Seagate Backup Plus Fast có tốc độ truyền dẫn đáng kinh ngạc

Như đã nói ở trên Seagate Backup Plus Fast đi kèm với hai ổ đĩa cứng được kết hợp với nhau nhờ cấu hình RAID 0 cung cấp tổng dung lượng lưu trữ và sao lưu của ổ lên 4 TB. Thêm vào đó ổ cứng của Seagate còn có tốc độ cao nhất trên thị trường hiện nay. Qua thử nghiệm với phần mềm CrystalDiskMark, kết quả ổ có tốc độ đáng kinh ngạc với tốc độ ghi tuần tự 227.5 MBps và tốc độ đọc 230.3 MBps

Chúng ta cũng biết rằng ổ cứng SSD có tốc độ nhanh hơn nhiều, nhưng bạn sẽ không dễ dàng để tìm được một ổ cứng SSD có mức giá dưới 300 USD. Ổ cứng di động của Seagate mang đến nhiều không gian lưu trữ để giúp bạn thực hiện sao lưu hàng trăm các video, bài hat, trò chơi, phim ảnh hay các tài liệu.

Tuy nhiên, việc đi kèm với cấu hình RAID 0 là những rủ ro cao, một khi ổ cứng di động Seagate Backup Plus Fast bị lỗi thì dữ liệu của bạn có thể bị mất. Thậm chí bạn sẽ không lấy lai được nó khi sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Ổ Cứng Seagate 2TB ST2000NM0033

  1.880.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Ổ Cứng Seagate IronWolf 3TB

  2.530.000 đ
  Có 23 nơi bán