BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

SIÊU THỊ VIỄN THÔNG (Sieuthivienthong.com) GIÁ GỐC – GIAO HÀNG TẬN NƠI – BẢO HÀNH NHANH

25/03/2017 10:53 AM

Cung cấp đầy đủ các thiết bị và giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp Siêu Thị Viễn Thông đang trở thành điểm đến uy tín được nhiều người dùng ưa chuộng

websosanh.vn

Hơn 10 năm hoạt động, www.sieuthivienthong.com là một thương hiệu quen thuộc ở Tp. HCM và khắp cả nước. Đến với Sieuthivienthong.com, bạn cảm nhận được tiện ích của trang web, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên.

sieuthivienthong

Rất nhiều sản phẩm thiết bị thông dụng phục vụ cho cuộc sống, cho công việc được dễ dàng tìm thấy tại www.sieuthivienthong.com, và thật dễ dàng bạn có thể tìm thấy ngay sản phẩm mình đang cần. Thú vị hơn khi bạn gọi đến Công Ty Cổ Phần Viễn Thông – Chủ sở hữu trang web www.sieuthivienthong.com, bạn sẽ nghe những giọng nói nhẹ nhàng, dịu dàng của các nhân viên tư vấn thuộc phòng Kinh doanh, họ sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp với mục đích.

Về giá cả, bạn có thể an tâm hoàn toàn vì hầu hết các sản phẩm ở đây đều nhập trực tiếp từ nước ngoài hoặc thông qua các nhà nhập khẩu lớn nên giá luôn là GIÁ GỐC.

Tại đây, bạn cũng thường thấy các chương trình khuyến mãi của các hãng sản xuất hoặc của chính Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu.

Việc giao hàng nhanh luôn được Công ty chú trọng: ở khu vực Tp.HCM bạn sẽ nhận được hàng chỉ sau 2-4 giờ đặt hàng, với các tỉnh thành khác thì tối đa chưa tới 2 ngày.

Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp kỹ thuật nên việc huấn luyện, đào tạo nhân viên luôn được thực hiện định kỳ. Các kỹ thuật viên tại Công ty tuy tuổi đời còn trẻ nhưng rất vững vàng về chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu đã thi công hàng ngàn các công trình lớn nhỏ trong cả nước. Luôn được đánh giá là đơn vị thi công chuyên nghiệp, giá rất cạnh tranh.

Các công trình điện nhẹ mà Công ty thường xuyên thực hiện: hệ thống camera quan sát, hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống mạng máy tính, hệ thống báo trộm – báo cháy, hệ thống cáp quang,…

Chính sách bảo hành là bí quyết làm nên sự thành công của Viễn Thông Á Châu: Với một Trung Tâm Bảo Hành tại Công Ty luôn sẵn sàng lắng nghe, xử lý các sự cố thiết bị nhanh nhất. Với những thiết bị quan trọng liên quan đến việc vận hành hoạt động của Công ty bạn, Viễn Thông Á Châu sẽ cho bạn mượn thiết bị trong khi chờ đợi sản phẩm bị hỏng đang được bảo hành.

Vì sự lớn mạnh và uy tín, Công ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu được các hãng thiết bị lớn chọn làm đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Một số đối tác tiêu biểu của Công ty: Sony, Panasonic, Samsung, LG, Hikvision, HDParagon, NEC, HP, Brother, Epson,…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục