BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Smart tivi Box là gì ? khi nào thì cần dùng smart tivi box ?

08/03/2017 04:00 PM

Smart tivi box hay Android tivi box là một loại đầu kỹ thuật số thu phát nội dung giải trí cho gia đình như lướt web, xem phim, nghe nhạc....từ internet thông qua màn hình tivi, thiết bị có kích thước nhỏ gọn và chạy hệ điều hành riêng biệt.

websosanh.vn

Thay vì việc phải bỏ một số tiền lớn để sắm một chiếc smart tivi thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp những chiếc tivi thông thường để trở thành Smart tivi thông qua những chiếc tivi box. Thiết bị có thể được kết nối nhanh chóng với tivi thông qua cổng kết nối HDMI. Giá bán của Smart tivi box trên thị trường khoảng từ 1 triệu đồng.

Smart tivi box

Smart tivi box biến tivi thường thành smart tivi

Smart tivi box sử dụng hệ điều hành Android với kho ứng dụng khổng lồ mà bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm từ CH Play.

Giao diện hoàn toàn thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập nhanh chóng các ứng dụng trong quá trình sử dụng.

Khi sở hữu một chiếc smart tivi box bạn sẽ có thể trải nghiệm vô vàn những tính năng hữu ích

Kết nối internet, xem phim, nghe nhạc, lướt web… Bên cạnh việc xem truyền hình thì bạn hoàn toàn có thể xem phim, nghe nhạc trực tuyến. Người dùng có thể đọc tin tức với khả năng lướt web mượt mà, ngoài ra mọi tính năng của mạng xã hội như Facebook, Skype,… cũng được tích hợp giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng bạn bè.

Kết nối với smartphone và chia sẻ nội dung: Tivi box có thể kết nối chiếc smartphone của bạn với tivi để hiển thị nội dung hình ảnh từ màn hình điện thoại qua giao thức Miracast hoặc chia sẻ dữ liệu qua chia sẻ không dây DLNA.

Xem phim chất lượng cao: Tivi box giúp giải mã các định dạng phim cho phép người dùng xem phim với chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể kết nối tivi box với ổ cứng gắn ngoài để có thể xem nhiều bộ phim yêu thích mà mình sưu tầm hơn.

Chơi game mạnh mẽ: Không chỉ là phim ảnh, những chiếc smart tivi box cao cấp sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ giúp cho bạn có thể chơi nhiều game giải trí nặng từ kho ứng dụng. Người dùng có thể thỏa sức tải game yêu thích để trải nghiệm trên màn hình rộng.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua smart tivi box giá rẻ tốt nhất

Với một chiếc tivi box Android, bạn có thể tận hưởng vô số các tính năng cao cấp mà chỉ có trên smart tivi. Cấu hình phần cứng mạnh mẽ, bộ nhớ trong lớn và cải thiện chất lượng hình ảnh, đây sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc giải trí của gia đình bạn mà không cần phải sắm một chiếc smart tivi đắt tiền khác.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Arirang Smart TV Box 3600

  730.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Smart Tivi Box Kara 888

  222.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Android Smart TV Box Enybox MXQ M10

  1.890.000 đ
  Có 2 nơi bán