BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Smartphone có thể gập Samsung Galaxy X bao giờ ra mắt?

03/07/2018 08:37 AM

Các thông tin mới tiết lộ gần đây cho biết siêu phẩm smartphone với thiết kế hoàn toàn khác của Samsung sẽ ra mắt thị trường vào tầm tháng 1/2019.

websosanh.vn

Bên cạnh Galaxy Note 9 thì Samsung cũng đang triển khai cho lứa smartphone năm 2019 với Galaxy S10/S10+, Galaxy Note 10…và một siêu phẩm hoàn toàn mới – Galaxy X – mẫu smartphone có thiết kế hoàn toàn khác lạ – có thể gập.

Samsung Galaxy X
Smartphone có thể gập của Samsung – Galaxy X sẽ có thể là người khơi tạo xu hướng mới cho thị trường smartphone.

Những thông tin về chiếc smartphone có thể gập của Samsung xuất hiện từ cách đây khá lâu, và sau bao năm trì hoãn, ngày ra mắt của Galaxy X có thể đã được định đoạt.

Gần đây, các thông tin về cả thiết kế lẫn tính năng của Galaxy X đã xuất hiện dồn dập hơn khiến các thông tin cho rằng smartphone đặc biệt này sẽ ra mắt vào năm 2019 dường như được củng cố vững chắc

Jay Y. Lee – “thái tử” của Samsung – người vừa được phóng thích – thực sự rất quan tâm tới mảng kinh doanh di động hãng. Đặc biệt là việc doanh số Galaxy S9 không được như kỳ vọng càng khiến người thừa kế của tập đoàn này trăn trở hơn.

Trước khi cho ra mắt Note 9, các thành viên cốt cán của Samsung đã có chuyến thăm quan tới các đối thủ của mình tại Trung Quốc, và điều này có thể ảnh hưởng tới thiết kế của phablet sắp ra mắt của Samsung. Được biết, dưới sự chỉ đạo của ông Lee, Galaxy Note 9 sẽ có được kích thước mỏng hơn Note 8 tầm 0.5mm.

Và với Galaxy X – smartphone mang tính đột phá của Samsung lại càng được ông chủ Samsung chỉ đạo sát sao. Khi mà Apple cũng như các đối thủ từ Trung Quốc cũng đang tích cực nghiên cứu thiết kế smartphone càng khiến Samsung “nóng lòng” hơn. Nếu không sớm cho ra mắt Galaxy X, Samsung có thể sẽ mất lợi thế cạnh tranh trên thị trường smartphone.

Chính vì thế, chắc chắn, Samsung sẽ cho ra mắt smartphone có thể gập vào năm 2019, và khả năng lớn là trong CES 2019 – diễn ra vào tháng 1/2019. Đây sẽ là đối trọng với iPhone X và các thế hệ iPhone 2018, iPhone 2019.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục