BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

So sánh chăn điện Hàn Quốc Hanil nhung và Sanga nhung

19/11/2014 11:04 PM

Các sản phẩm chăn điện Hàn Quốc Hanil nhung và Sanga nhung luôn được người tiêu dùng lựa chọn bởi mức giá cả hợp lý với nhiều tác dụng hữu ích.

websosanh.vn

Nhu cầu giữ ấm cơ thể vào những ngày đông luôn được người dân ưu tiên hàng đầu đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ sau khi sinh. Chính vì thế các sản phẩm chăn điện xuất xứ Hàn Quốc được người tiêu dùng lựa chọn như một thiết bị sưởi không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có hai sản phẩm đang được ưa chuộng làchăn điện Hàn Quốc Hanil nhung và chăn điện Hàn Quốc Sanga nhung.

Điểm tương đồng

Thiết kế gọn nhẹ, chất liệu nhung mềm mại

Cả hai sản phẩm chăn điện đều có thiết kế khá gọn nhẹ, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí trong ngôi nhà. Màu sắc của chăn điện Hàn Quốc Hanil nhung và chăn điện Hàn Quốc Sanga đều nổi bật, ấm cúng tạo không gian ấm áp cho gian phòng của bạn.

Nhung là chất liệu chính mà cả hai chăn điện này sử dụng. Như chúng ta đã biết nhung có khả năng hấp thụ mồ hôi hoặc nước rất tốt, tính đàn hồi cao, cấu trúc rất chặt chẽ. Chính vì thế bạn không lo da bị tổn thương hay vi khuẩn xâm nhập vào.

Chăn điện nhung Sanga.

Chăn điện nhung Sanga.

Khả năng tỏa nhiệt đồng đều

Đều là sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc nên nó có khả năng tỏa nhiệt đều, giúp quá trình lưu thông máu được lưu thông tốt hơn khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính. Thời gian làm ấm của chăn khá nhanh, chỉ từ 2 đến 4 phút là bạn có thể nằm nghỉ.

Chăn điện Hàn Quốc Hanil nhung.

Chăn điện Hàn Quốc Hanil nhung.

Có nhiều mức tùy chỉnh nhiệt

Chăn đệm nhung Hanil và Sanga đều có đến 7 mức điều chỉnh, vì thế bạn có thể lựa chọn thoải mái các mức sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết.

Tiết kiệm điện năng

Cả hai chăn điện Hàn Quốc này có mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ khoảng180W/h nên sản phẩm đem lại hiệu quả sưởi ấm cao mà rất tiết kiệm điện.

Điểm khác biệt

Có lẽ điểm khác biệt duy nhất giữa hai sản phẩm đó chính là giá cả. Chăn điện Hanil nhung được bán trên thị trường với mức giá 1.420.000 VND, trong khi chăn điện Sanga lại được bán 1.180.000 VND.

Kết luận

Xét về tổng thế cả hai chăn điện nhung Hanil và Sanga đều là những sản phẩm có chất lượng, nhiều tính năng độc đáo. Tuy nhiên để bạn có thể lựa chọn chăn điện phù hợp với gia đình thì bạn có thể tham khảo thêm một vài chăn điện khác được bán trên thị trường và so sánh mức chênh lệch giá cả giữa các loại chăn điện.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  VĨ ĐẠI DO LỰA CHỌN

  91.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Số Ít Được Lựa Chọn

  95.460 đ
  Có 8 nơi bán

  Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc

  1.000.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Chăn điện nhung Woori Hàn Quốc

  978.500 đ
  Có 7 nơi bán

  Chăn điện Hàn quốc KyungDong nhung

  830.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Chăn điện Hanil cotton Hàn Quốc

  650.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Card giao diện lựa chọn KX-TDA0190

  3.064.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn

  52.000 đ
  Có 6 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục