BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

So sánh máy điều hòa Asanzo và điều hòa Carrier

26/05/2019 02:38 PM - Mến Bùi

Máy điều hòa Asanzo là thương hiệu điều hòa Việt Nam sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, trong đó máy điều hòa Carrier đều được sản xuất trên dây truyền thiết bị và tiêu chuẩn chất lượng của United Technologies Corp – Mỹ . Cùng so sánh 2 thương hiệu điều hòa này nhé!

websosanh.vn

Mùa nóng đến rồi mà bạn vẫn chưa chọn được chiếc điều hòa nào ưng ý để lắp đặt cho gia đình mình.

Rất nhiều thương hiệu điều hòa trên thị trường khiến bạn càng băn khoăn không biết chọn của thương hiệu nào. Vậy nên hôm nay Websosanh.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về hai thương hiệu điều hòa Asanzo và điều hòa Carrier xem sản phẩm có phù hợp với giá đình bạn không nhé!

Máy điều hòa Asanzo có ưu điểm và nhược điểm gì ?

Điều hòa Asanzo có khả năng làm mát tốt
Điều hòa Asanzo có khả năng làm mát tốt

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên phải kể đển đó là điều hòa Asanzo là một thương hiệu Việt Nam nhưng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. một cộng nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất đem lại cho người dùng những sản phẩm ưu việt nhất.

Ngoài ra điều hòa Asanzo còn có thiết kế khá độc đáo và có khả năng tiết kiệm điện khá tốt cho người dùng.

Bên cạnh đó điều hòa Asanzo còn là thương hiệu điều hòa giá rẻ nên thích hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều các hộ gia đình, nhất là những gia đình có đình kiện kinh tế eo kẹp.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì điều hòa Asanzo vẫn còn một số các nhược điểm như:

– Sản phẩm không có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú cho người dùng lựa chọn, sản phẩm tập chung vào một số loại sử dụng cho hộ gia đình là chính.

– Ngoài ra do đánh vào mức giá rẻ nên sản phẩm thương không có nhiều tính năng hiện đại. Một số sản phẩm không sử dụng công nghệ inverter thì khá tốn điện khi sử dụng.

Máy điều hòa Carrier có ưu điểm và nhược điểm gì ?

Điều hòa Carrier có tốt không?
Điều hòa Carrier có tốt không?

Ưu điểm

Máy điều hòa Carrier là thương hiệu lớn và đầu tiên trên thế giới. Được đánh giá là thương hiệu chất lượng cao. Ở Việt Nam điều hòa Carrier hầu hết xuất xứ từ Thái Lan.

Sản phẩm có ưu điểm là khả năng làm lạnh vượt trội và khả năng tiết kiệm điện khá tốt.

Ngoài ra các dòng điều hòa máy lạnh Carrier khá đa dạng về các kiểu dáng từ treo tường, áp trần,….nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đồng thời, các mức công suất của điều hòa Carrier cũng khá đa dạng, nên phù hợp với nhiều điện tích phòng khác nhau.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng được tranh bị nhiều tính năng hiện đại như lọc không khí đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Nhược điểm

– Điều hòa máy lạnh Carrier cần có được những thao tác lắp đặt hết sức phức tạp và đòi hỏi người lắp đặt cần có kỹ thuật cao để đáp ứng.

– Ngoài ra điều hòa máy lạnh Carrier không được đánh giá quá cao về độ bền. Sản phẩm hoạt động khá tốt thời gian đầu, tuy nhiên hoạt động được một thời gian sẽ làm mát kém dần và hay say ra trục trặc đó là điều mà khá nhiều người không thích ở sản phẩm này.

–  Điều hòa máy lạnh Carrier có giá khá cao, đây không phải là một thương hiệu điều hòa giá rẻ mà gia đình nào cũng có thể lựa chọn.

– Các dòng điều hòa máy lạnh Carrier cũng không được đánh giá cao về thiết kế vì không có những nổi bật, và do đó đôi khi không phù hợp với một số không gian làm lạnh.

Nên mua điều hòa Asanzo hay điều hòa  Carrier ?

Điều hòa Asanzo và điều hòa  Carrier đều có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình chưa ?

Đối với 2 thương hiệu điều hòa này thì không quá khó để lựa chọn bởi một thương hiệu là sản phẩm điều hòa giá rẻ tập trung chủ yếu vào chức năng chính là khả năng làm mát không quan tâm nhiều đến các tính năng khác. Nếu bạn cần tìm một sản phẩm điều hòa giá rẻ chỉ cần làm mát tốt, tiết kiệm điện thì Asanzo là một sự lựa chọn khá tốt cho gia đình bạn.

Tuy nhiên nếu không quá quan trọng về giá cả thì điều hòa Carrier được đánh giá có chất lượng tốt hơn, sản phẩm không những có khả năng làm mát tốt mà còn đem lại cho người dùng nhiều tính năng hưu ích khác giúp cả gia đình bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi sử dụng điều hòa.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm