BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

So sánh sữa Meiji nhập khẩu và sữa Meiji nội địa có gì khác nhau ?

30/05/2019 11:54 PM - Mến Bùi

Sữa Meiji là loại sữa khá nổi tiếng đến từ Nhật Bản được nhiều bà mẹ Việt tin dùng cho con em mình. Tuy nhiên một số người nghe nhiều đến hai loại sữa Meiji nhập khẩu và sữa Meiji nội địa nhưng không phải ai cũng hiểu về hai loại sữa này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiều hơn về điều này.

websosanh.vn

Bạn đang thắc mắc về sữa Meiji nhập khẩu và sữa Meiji nội địa có gì khác nhau ? Vậy bảng so sánh dưới đây phần nào sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé!

Bảng so sánh Meiji nhập khẩu và sữa Meiji nội địa

Tiêu chí đánh giá  Meiji nhập khẩu Meiji nội địa
Nguồn gốc xuất xứ Là sản phẩm được nghiên cứu và thay đổi một số hàm lượng chất có trong sữa nhằm phù hợp nhất với trẻ em Việt, chúng được dành riêng cho trẻ Việt Nam. Chữ trên hộp sữa là chữ tiếng anh.  Sản phẩm sữa bột Meiji được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Nhật, sản xuất dành để tiêu thụ trong thị trường Nhật Bản và xuất khẩu đi một số nước bạn khác, loại này 1 đặc điểm trên lon sữa nguyên toàn chữ nhật.
Chất lượng Chất lượng tốt nếu bạn lựa chọn nơi cung ứng uy tín Chất lượng tốt nếu bạn lựa chọn nơi cung ứng uy tín
Cách thức nhập về Việt Nam Được nghiên cứu dành riêng và chỉ dùng cho thị trường Việt Nam Được sản xuất phục vụ tiêu dùng trong nước Nhật và xuất khẩu đi ra các nước khác.
Đặc điểm vỏ hộp bên ngoài Giống: Đều là lon thiếc với trọng lượng 800g, nắp dật công nghệ cao. Việc đóng gói bằng lon thiếc giúp bảo quản dễ dàng, sữa được bảo đảm an toàn về chất lượng hơn.

Khác: được sản xuất với vỏ hộp có tiếng anh và hình chủ gấu thay thế hình em bé ở vỏ hộp hàng nội địa. Màu hộp của hàng nhập khẩu cũng nhạt hơn so với hàng nội địa.

Giống :đều là lon thiếc với trọng lượng 800g, nắp dật công nghệ cao. Việc đóng gói bằng lon thiếc giúp bảo quản dễ dàng, sữa được bảo đảm an toàn về chất lượng hơn.

Khác: Có thêm điểm khác: được sản xuất với vỏ hộp hoàn toàn bằng tiếng Nhật với hình đứa trẻ thông minh nổi bật.

Giá  Đắt hơn 50.000 – 100.000 đồng Rẻ hơn 50.000 – 100.000 đồng

Sữa Meiji nhập khẩu và sữa Meiji nội địa nên mua loại nào?

Công thức của sữa nội địa Nhật sẽ thường đáp ứng các tiêu chuẩn về dinh dưỡng của trẻ em Nhật hơn là trẻ em Việt Nam. Các mẹ biết rằng, người Nhật với chế độ ăn nhiều cá, hải sản hay rong biển…khác hoàn toàn so với chúng ta. Thêm vào đó cơ địa cũng có đôi chút khác biệt nên hàm lượng canxi, i ốt có trong sữa nội địa là thấp hơn so với sữa nhập khẩu. Với các nhẫn sữa Nhật nhập khẩu, cũng đã trải qua khâu nghiên cứu công thức và hàm lượng dinh dưỡng làm sao đảm bảo được các nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ em Việt. Để đảm bảo đủ chất thì ngoài cho bé uống sữa nội địa Nhật, mẹ sẽ phải cho bé ăn thêm các loại thực phẩm khác… Đó là một số những nhược điểm của sữa nội địa Nhật. Do đó, trước khi chọn sữa nội địa hay nhập khẩu, mẹ nên tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Bởi vậy mẹ có thể lựa chọn sữa Meiji nhập khẩu sẽ phù hợp cho bé hơn.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Bình sữa Similac Simply Smart

  13.459.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Sữa Similac for Supplementation Non-GMO

  620.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Khăn sữa Nhật 3 lớp

  27.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Khăn sữa Nhật 4 lớp

  25.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Khăn sữa Nhật xuất khẩu

  49.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Khăn sữa Nhật 2 lớp

  25.000 đ
  Có 3 nơi bán