BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

So sánh sữa Similac và sữa Nan : Sữa công thức nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh ?

14/05/2018 05:42 PM

Nếu bạn đang phân vân giữa 2 lựa chọn sữa Similac và sữa Nan xem loại sữa công thức nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh thì so sánh sau của Websosanh.vn sẽ giúp mẹ nhận biết được câu trả lời:

websosanh.vn

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và tốt nhất cho con trong những tháng đầu đời. Khi nguồn sữa mẹ chưa về hoặc thiếu sữa khiến người mẹ phải tìm đến sữa công thức để nuôi con.

Nếu bà mẹ nào từng đi đẻ thì sẽ hiểu cảnh khi sữa mẹ chưa về mà còn khát sữa nó như thế nào. Con thì khóc, mẹ thì vùi đầu kích sữa vắt vắt mãi sữa chả chịu ra. Sót con quá dù không muốn cho con uống sữa công thức cũng phải xin mẹ ở giường bên cạnh cho 30 ml để con lót dạ. Rồi lặng lẽ nhờ chồng ra cổng viện mua 1 lon để đỡ phải xin nhiều lần. Thường ngoài cổng viện sẽ có rất nhiều loại sữa đủ loại đủ thương hiệu nhưng thường được tư vấn và mua nhiều nhất vẫn là Similac và Nan. So sánh sau sẽ giúp bạn biết nên chọn loại sữa nào cho con trong trường hợp này:

So sánh sữa Similac và sữa Nan : Sữa công thức nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh ?

Sữa Similac Sữa Nan
Thương hiệu xuất xứ Mỹ Nga
Loại nhỏ 400g 400g
Ưu điểm Hàm lượng đạm cao Mát, chống táo bón cho bé rất tốt
Nhược điểm Dễ gây táo bón và giá thành đắt nhất trong các loại sữa tương đương Ít chất đạm hơn so với Similac
Lưu ý cho mẹ Similac có loại cho trẻ dưới 6 tháng nhưng vì trong sữa có hàm lượng đạm cao nên sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi trở đi thì thích hợp hơn cho giai đoạn phát triển của bé. Đồng thời khi sử dụng trong giai đoạn sau 6 tháng bé có thể dùng thêm với sữa chua và nước hoa quả cho dễ đi và tiêu hóa tốt. Chỉ có hàng xách tay chưa có sữa nhập khẩu chính thức
Giá tham khảo(VNĐ) 249.000 – 630.000 183.000 – 290.000

Qua bảng so sánh trên chúng ta có thể nhận thấy sữa Nan sẽ phù hợp hơn là sữa Similac cho độ tuổi 0-6 tháng tuổi của bé. Mặt khác thời gian chờ sữa về của mẹ chỉ trong 1-3 ngày thôi nên mẹ chỉ cần mua hộp nhỏ khoảng 400g để sử dụng cho hợp lý nhé! Sau khi sữa mẹ về mẹ có thể cho con uống sữa mẹ không thôi, hộp sữa còn có thể cho hàng xóm hoặc các mẹ mới sinh khác hoặc có thể cho con uống kết hợp cả sữa mẹ và sữa công thức.

Cách đọc thành phần sữa tươi để biết nên chọn mua loại nào cho bé

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Bình sữa Similac Simply Smart

  60.000 đ
  Có 2 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục