webSoSanh Hotline1900.0345

Sử dụng điều hòa nhiệt độ như máy hút ẩm trong những ngày mưa ướt kéo dài

13/03/2017 05:43 PM

Chỉ với thao tác đơn giản, căn phòng của bạn sẽ khô ráo và sạch mùi ẩm ướt ngay cả trong những hôm thời tiết ẩm ướt như hiện tại

websosanh.vn

Những ngày gần đây, thời tiết miền Bắc nồm ẩm, khiến sàn nhà thì ướt nhẹp, không khí khó chịu, thậm chí có mùi mốc và gây nên nhiều bệnh lý về hô hấp cho người nhạy cảm, đặc biệt là trẻ em, trẻ sơ sinh, người cao tuổi và bà bầu.

Máy hút ẩm được cho là thiết bị hữu hiệu trong những ngày ẩm ướt này. Tuy nhiên, nếu bạn tiếc phải bỏ ra 3-7 triệu đồng để mua máy hút ẩm, thì hãy tận dụng ngay chiếc điều hòa nhiệt độ trong gia đình mình để làm một máy hút ẩm tạm thời.

Cách sử dụng điều hòa nhiệt độ như máy hút ẩm

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần bật điều hòa lên, trong chế độ làm lạnh Mode, bạn chọn chế độ Dry (thường được biểu hiện bằng 2 giọt nước).

sử dụng điều hòa làm máy hút ẩm

sử dụng điều hòa làm máy hút ẩm

Chế độ này sẽ giúp duy trì nhiệt độ phòng ở mức phù hợp và đồng thời rút bớt hơi nước trong không khí, ngưng đọng và nhỏ thành giọt nước, và được điều hòa thải ra ngoài.

Mong rằng với thông tin này bạn đã có thể giúp gia đình mình khô ráo hơn trong những ngày mưa gió ẩm ướt kéo dài liên tục.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm