webSoSanh Hotline1900.0345

Sử dụng đúng cách để tăng tuổi thọ của quạt điện

16/03/2017 02:51 PM

Các dùng quạt đúng cách, dùng quạt an toàn, tăng tuổi thọ của quạt,

websosanh.vn

Quạt điện là đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng sử dụng quạt điện như nào để an toàn và hạn chế tối đa những tai nạn không đáng có thì không phải ai cũng biết.

Sử dụng quạt đúng cách cho sự an toàn và sức khỏe của bạn

quạt hộp Senko

quạt hộp Senko

Trẻ em rất hiếu kì và chưa thể tự bảo vệ mình nên bạn luôn phải lưu ý tới sự an toàn của trẻ nhỏ khi mua và sử dụng quạt điện. Bạn nên chọn những chiếc quạt điện dành cho trẻ em như dùng quạt treo tường trong phòng khách, quạt hộp cho phòng ngủ của bé.

Bên cạnh đó, tránh đặt quạt thốc thẳng gió vào mặt trẻ, nên chọn quạt có chế độ gió tự nhiên để trẻ không bị bạt hơi. Lưu ý vị trí đặt quạt, ổ điện, dây cắm và tầm cao quạt ở vị trí thích hợp tránh sự tò mò của trẻ nhỏ.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, kể cả người lớn và trẻ em bạn phải tuần thủ theo các tiêu chuẩn sử dung quạt. Không ngồi ngay gần quạt khi ra mồ hôi nhiều sẽ gây mất cân bằng cơ thể, gây chênh lệch những vùng khác nhau, dẫn đến mất cân bằng nhiệt dễ bị choáng.

Ngoài ra, không nên bật quạt số cao trong thời gian dài tránh bị bạt hơi và khô da. Nằm cùng hướng thổi của quạt để hạn chế mất nước, gia tăng cảm giác khô hanh khó chịu cho cơ thể…

Sử dụng quạt đúng cách để tăng tuổi thọ của quạt

Sử dụng quạt đúng cách để bảo vệ và tăng tuổi thọ của quạt, tưởng rằng khó nhưng thực ra rất đơn giản. Bạn cần đảm bảo sự ổn định của nguồn điện sử dụng quạt, vệ sinh quạt định kỳ để tạo làn gió trong lành hơn. Thường xuyên kiểm tra phát hiện những hỏng hóc trên quạt.

Nếu quạt điện chạy yếu, quạt điện bị nóng rất có thể quạt điện bị khô dầu. Bạn nên kiểm tra ngay và khắc phục những lỗi đơn giản, nếu bạn không thể khắc phục thì có thể đến nơi sửa quạt điện uy tín để bảo dưỡng tránh những tai nạn có thể phát sinh do những hư hại đó.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất

    Nhiều người quan tâm nhất

    Tiêu điểm mục