BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Sữa bột Abbott Pediasure B/A cho trẻ biếng ăn

11/11/2014 07:34 PM

Trẻ biếng ăn là vấn đề của rất nhiều bậc cha mẹ, bạn tìm đủ những chiêu trò để trẻ ăn nhiều hơn . Sữa bột Abbott Pediasure B/A một cho những giải pháp cải thiện tình trạng này.

websosanh.vn

Nếu trẻ nhà bạn luôn kén ăn theo kiểu chỉ thích những món ăn quen thuộc , vị quen thuộc , những món ăn được chế biến với màu sắc trẻ yêu thích hay chỉ một vị sữa vị nước ép, trẻ không ăn những đồ ăn lạ không thích thay đổi món ăn để đảm bảo chất dinh dưỡng thì đó là những biểu hiện của trẻ biếng ăn .

Mẹ bé đang lo lắng tình trạng này kéo dài trẻ rất dễ thiếu chất dinh dưỡng và có nguy cơ suy dinh dương cao.Một giải pháp để xua tan đi những lo lắng của các mẹ đó là sản phẩm Pediasure

Pediasure đã được nhiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng

Pediasure cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng trẻ biếng ăn nhằm tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh không những vậy Pediasure còn giúp trẻ biếng ăn phát triển cân nặng và chiều cao dưới một cách nhanh chóng để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo. Pediasue được bổ sung 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn và không ngừng cung cấp năng lượng cho trẻ.

Sữa bột Abbott Pediasure B/A

Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp tiêu hóa tốt hơn và hấp thụ dễ dàng hơn. Pediasure giàu AA,DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Không những tạo cảm giác thèm ăn mà Pediasure còn đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chât cần thiết mà cơ thể trẻ bị thiếu hụt trong những lần trẻ bỏ bữa hoặc không chịu ăn những thức ăn khác. Pediasure được tăng cường sự kết hợp đặc biệt của Symbiotics giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Công thức Symbiotics=Probiotics( vi sinh vật có lợi)+PrebioticsFOS/ chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch một cách tự nhiên bằng cách bổ xung vi sinh vật có lợi vào trong cơ thể nhằm ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó các dưỡng châts được hấp thụ một cách tối đa nhất.

Một ly sữa giúp con mau lớn

Với những thành phần của sữa, bạn chỉ cần làm theo cách hướng dẫn sau là có thể cung cấp đầy đủ cho bé yêu những dưỡng chất thiết yếu cho cơ. Cho 5 muỗng gạt ngang bột (49g) pha với 190ml nước, cho 225ml dung dịch hoặc 216g bột pha trong 1 lít nước.Trẻ từ 1 – 10 tuổi uống từ 2 – 3 cốc/ngày.

Duy trì chế độ như vậy mỗi ngày trẻ sẽ luôn khỏe mạnh và ham ăn, trí não phát triển tốt hơn.

Bình luận bài viết
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Vi sinh vật học

  99.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Sữa bột Abbott Ensure Singapore 850g

  580.000 đ
  Có 4 nơi bán

  50 món ăn dinh dưỡng khi mang thai

  40.000 đ
  Có 4 nơi bán